Philips Hue Box sẽ đồng bộ hóa đèn của bạn với các chương trình TV và phim của bạn

Dòng đèn Philips Hue là một loại đèn thông minh, có nghĩa là nó có thể được điều khiển bởi một ứng dụng hoặc loa thông minh để bật hoặc tắt hoặc phản ứng với lịch trình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tối đa đèn thông minh của mình, bạn có thể muốn biết rằng công ty đã phát hành cái mà họ gọi là Philips Play HDMI Play Box.

Tên của nó khá rõ ràng, nơi nó sẽ là một thiết bị sẽ đồng bộ hóa ánh sáng của nó với một thiết bị HDMI được kết nối với nó, giống như TV. Điều này có nghĩa là khi bạn kết nối nó với TV, bất cứ thứ gì đang phát trên màn hình hiện tại, như chương trình TV hoặc phim, sẽ cố gắng đồng bộ hóa những gì đang diễn ra trên cảnh với đèn của bạn.

Vì được kết nối qua HDMI và cung cấp kết nối cho tối đa bốn thiết bị HDMI, bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa nó với bảng điều khiển của mình. Kết quả cuối cùng sẽ là một trải nghiệm sâu sắc hơn, mặc dù điều này sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn và liệu bạn có thích đèn của bạn thường xuyên thay đổi hay không.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy sự liên kết ánh sáng với Philips Hue. Trước đây, công ty đã phát hành một tính năng tương tự cho bảng điều khiển Xbox và chỉ năm ngoái họ cũng đã tích hợp tính năng này vào các sản phẩm của Razer.

Đăng trong Đọc thêm về và. Nguồn: theverge