Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Philips Hue: cuối cùng là dải LED cho màn hình!

Philips Play © © Philips

Philips sẽ ra mắt dải đèn LED linh hoạt để treo ở mặt sau của màn hình.

Niềm vui của Ambilight là của bạn… nhưng trên PC!

Philips đẩy mạnh dải đèn LED của mình hơn nữa

Hai năm trước (gần như cho đến ngày nay), Philips đã trình làng Play, một chiếc băng đô LED hoàn toàn mới. Dải ánh sáng này được lắp đặt xung quanh màn hình để đồng bộ hóa với nó và điều chỉnh màu sắc hiển thị theo hình ảnh trên màn hình. Một cách để trang bị bất kỳ Smart TV nào với hệ thống Ambilight nổi tiếng.

Philips Hue Play

Ngày nay, phạm vi này đang phát triển, với sự ra mắt sắp tới của một loại dải LED mới, vẫn nằm trong phạm vi Play, nhưng lần này dành riêng cho màn hình thân yêu của chúng ta.

Ambilight cũng dành cho màn hình!

Bằng cách điều chỉnh công nghệ ánh sáng của mình vào màn hình của chúng tôi, Signify rõ ràng muốn nâng trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới. Về mặt điều hành, tất cả những gì bạn phải làm là gắn băng đô vào mặt sau của màn hình, sau đó đồng bộ hóa mọi thứ với ứng dụng Hue Sync (hoặc ứng dụng iCue của Corsair).

Philips Play © © Philips

Từ đó, dải đèn LED sẽ hiển thị màu sắc tự động thích ứng với nội dung phát. bạn chơi Fifa ? Nó có màu xanh lá cây được hiển thị xung quanh màn hình. bạn chơi F1 22 ? Màu xanh lam (hoặc xám) của bầu trời sẽ tràn màn hình của bạn. Giống như trường hợp của băng đô Play dành cho TV thông minh, dải đèn chiếu sáng ở góc 45 độ.

Dòng sản phẩm dải đèn mới này của Philips sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 13 tháng 9. Về mặt giá cả, sẽ không dưới 169 đô la để trang bị màn hình 24 đến 27 “và 189 đô la cho màn hình có đường chéo từ 32 đến 34”.

Nguồn : The Verge