Philips ra mắt TV thông minh dòng 7600 với độ phân giải 4K

Philips đã công bố sự xuất hiện của dòng TV 7600 Series tại Brazil. Các mẫu dòng này là TV thông minh với các phiên bản từ 50 đến 70 inch và sử dụng sistema hệ điều hành Saphi, một nền tảng dành riêng cho các sản phẩm của Philips.

Về giao diện, các thiết bị có thiết kế Full Borderless, nhằm mục đích giữ sự tập trung vào màn hình và nội dung được xem. Việc kiểm soát độ sáng, độ tương phản và màu sắc được thực hiện bằng công nghệ Dolby Vision. Màn hình có độ phân giải Ultra HD (4K) và theo công ty, mang đến “trải nghiệm chất lượng hình ảnh mới”.

Philips / Sao chép

Về đặc điểm âm thanh, công nghệ Dolby Atmos mang đến sự đắm chìm nhờ chế độ âm thanh vòm tạo ra cảm giác 360º.

O sistema hệ điều hành Saphi vẫn cung cấp một giao diện nhanh và trực quan, với quyền truy cập vào các ứng dụng chính được tìm kiếm, chẳng hạn như YouTubeNetflix và Amazon Video chính.

Philips / Sao chép

Ngoài ra, 7600 Series còn có bộ vi xử lý P5 do chính Philips phát triển, đã có mặt ở các mẫu ở Châu Âu và ra mắt lần đầu tại Brazil.

Cuối cùng, TV thông minh cũng có Bluetooth TX RX, do đó cho phép người dùng kết nối tai nghe Bluetooth với TV, hoặc thậm chí để TV được ghép nối với loa, ngoài việc cho phép truyền video trực tiếp từ điện thoại thông minh.

Bruno Morari, Giám đốc Tiếp thị và Sản phẩm tại Grupo TPV, trong đó Philips Audio và Video, nhận xét:

Về giá cả, dòng TVS 7600 hiện đã có mặt tại các cửa hàng thực và trực tuyến với các giá đề xuất sau:

  • 50 inch: R $ 3.249
  • 55 inch: R $ 3.799
  • 58 inch: R $ 3.899
  • 65 inch: R $ 50,99
  • 70 inch: R $ 5.949

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button