Philips trở lại thị trường âm thanh cao cấp. Fidelio X3 thách thức Sony và Bose

Dòng sản phẩm Fidelio đã bị Philips bỏ rơi trong một thời gian dài. May mắn thay, anh trở lại với một sản phẩm chắc chắn không xấu hổ trước cuộc thi. Tôi đã nghe nhạc trên Fidelio X3 và tôi rất ấn tượng.

Dòng Fidelio không có gì mới trên thị trường. Suchawki cho audiophiles từ Philips thường nhận được đánh giá rất thuận lợi, với một nhóm lớn người hâm mộ dành riêng. Tuy nhiên, trong một thời gian, Philips dường như tập trung chủ yếu vào TV và tai nghe giá rẻ cho khách hàng đại chúng. Có vẻ như nó thậm chí có thể từ bỏ thị trường nhiệt tình.

May mắn cho những người hâm mộ thương hiệu, công ty đã quyết định quay trở lại với một sản phẩm hứa hẹn rất hấp dẫn. Tôi đã có một cơ hội duy nhất để dành một vài phút trong điều kiện thoải mái với Fidelio X3 và một bộ sưu tập các tệp nhạc độ phân giải cao. Tôi để lại bài thuyết trình với một ấn tượng tuyệt vời.

Tai nghe Philips Fidelio X3 đủ tốt để so sánh với các nhà lãnh đạo thị trường.

fidelio x3 lần hiển thị

X3 không thực sự là tai nghe được thiết kế cho những người thích nhạc khô khi chạy. Nhà sản xuất sẽ tập trung vào việc làm cho chúng thoải mái nhất có thể và cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt nhất khi nghe ở nhà hoặc ở một nơi thoải mái khác. Họ không có chế độ không dây và Philips không coi đây là một bất lợi vì sau tất cả, khách hàng mục tiêu phải sử dụng chúng trong im lặng để thưởng thức âm thanh của âm nhạc yêu thích của họ.

fidelio x3 lần hiển thị

Fidelio X3 là những chiếc đệm tai mở, trong đó mỗi chiếc khuyên tai có một đầu Philips riêng biệt, điều này giải thích rằng nó không phải chống lại các vấn đề về tách âm thanh và nhiễu xuyên âm. Chúng cũng cực kỳ thoải mái, bạn khó có thể cảm nhận chúng trên tai trong một phần tư giờ, nhưng với ấn tượng là sau vài giờ tôi không cảm thấy khó chịu. Hiệu suất này rất khó bị lỗi: da Muirhead và lớp phủ âm thanh Kvadrat thêm phong cách và sang trọng cho thiết bị này.

Fidelio X3 với động lực âm thanh bút cho những người yêu thích tái tạo âm thanh trung tính.

fidelio x3 lần hiển thị

Fidelio X3, vì Philips sẽ tự hào trong các tài liệu quảng cáo của mình, phát ra âm thanh mà không điều chỉnh theo sở thích âm nhạc cụ thể, nhưng với phổ đầy đủ. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể nghe thấy ở cả âm trầm phong phú và âm trung ấm áp, cũng như âm thanh rất sạch. Đây có lẽ là giá trị của đầu dò polymer chứa đầy gel 50 mm và hệ thống truyền động neodymium. Fidelio X3 hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao (HRA; đáp ứng tần số) 5 Hz 40 kHz).

fidelio x3 lần hiển thị

Kết quả thật tuyệt vời. Philips sẽ cung cấp cho tôi một trình phát các tệp nhạc lossless từ nhiều thể loại khác nhau. Sự rõ ràng, không gian và độ sâu tạo ấn tượng rất lớn, bất kể bài hát. Cho dù đó là swing, nhạc cổ điển, solo guitar Satriani hay pop nhẹ nhàng, mọi nốt nhạc đều bị hút, từng tiếng rì rầm âm nhạc nhỏ nhất của bản ghi âm. Tất nhiên, bạn cần một tâm hồn lắng nghe âm nhạc, điều mà tôi biết bằng trái tim để có thể đưa ra ý kiến ​​cuối cùng, nhưng tôi đã rất ấn tượng.

fidelio x3 lần hiển thị

Fidelio X3 sẽ xuất hiện vào giữa năm được bán. Philips sẽ không đưa ra mức giá chính thức, nhưng không chính thức đằng sau hậu trường tôi nghe rằng nó sẽ tương đương với 350 euro. Tôi khó có thể so sánh chúng với các mẫu AKG, Sony hay Bose tương tự ngày nay, nhưng một điều tôi có thể nói hôm nay: nó chắc chắn sẽ có thể so sánh được. Sự trở lại của Philips với thị trường âm thanh cao cấp chắc chắn sẽ không phải là điều đáng xấu hổ.