Phím tắt Bixby phổ biến nhất – Kỹ thuật

Phím tắt Bixby phổ biến nhất - Kỹ thuật 1

Bixby, là một trợ lý ảo thông minh, đã được tích hợp vào nhiều tính năng của Samsung foneto mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng đơn giản hơn. Nó có thể thực hiện nhiều tác vụ bạn thực hiện trên điện thoại, song song với các ứng dụng và dịch vụ yêu thích của bạn. Bạn càng sử dụng nó, nó sẽ càng thích ứng với nhu cầu hàng ngày của bạn. Bixby có thể nhớ cách bạn tương tác với nó và cung cấp cho bạn trải nghiệm phù hợp với bạn.

Cách sử dụng Bixby

Nó lần đầu tiên được giới thiệu với Samsung Galaxy S8 và sau đó được tích hợp vào Galaxy S10, S10 +, S20, S20 +, Note9, S9, chỉ để nêu tên một vài ví dụ cũng như các thiết bị khác như TV Samsung và Samsung Family Hub tủ lạnh. Để kích hoạt Bixby, sử dụng nút bên cạnh hoặc phím Bixby, nằm dưới các nút âm lượng trên thiết bị. Phím âm lượng nằm ở cạnh trái của điện thoại. Nhấn nhanh phím Bixby để truy cập trang web.

Để kích hoạt giọng nói Bixby, giữ phím Bixby. Sau đó, bạn có thể chỉ cần nói chuyện với Bixby như một người bạn. Ví dụ, bạn có thể hỏi Bixby khi cuộc hẹn nha sĩ tiếp theo của bạn sẽ diễn ra. Điều quan trọng cần lưu ý là các dịch vụ Bixby có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia của bạn. Đến nay, Bixby đã có mặt ở hơn 200 quốc gia cũng như trên một số ứng dụng của bên thứ ba. Bixby cũng nhận ra một số ngôn ngữ như tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và nhận ra một số điểm nhấn. Theo Samsung, Bixby có thể nhận ra hơn 3000 lệnh. Điều này bao gồm các lệnh cụ thể trên các ứng dụng như Google Maps, YouTube, Instagram, Uber cũng vậy Facebook.

Phím tắt Bixby phổ biến

Bixby có ba loại vi phạm chính: Bixby Voice, Bixby Home và Bixby Vision. Họ cung cấp cho bạn tất cả các cơ hội để thực hiện các chức năng nhất định như sms, nhận thông tin về các bài báo và gọi điện thoại cho bạn. Vì Bixby có thể học các giọng nói riêng lẻ, nên các câu trả lời mà nó sẽ được điều chỉnh dựa trên người hỏi khi được xây dựng sẽ học các mẫu của bạn và phát triển để phù hợp với các mẫu đó. Với Bixby bạn cũng có thể kết hợp giọng nói cũng như cảm ứng. Hãy cùng xem và xem một số điều mà Bixby có thể làm.

Giọng nói của Bixby

BixbyVoice được xây dựng để thích ứng với cách nói của bạn. Bằng cách giữ phím Bixby để kích hoạt tính năng giọng nói, bạn có thể gọi trợ lý giọng nói bằng cách bắt đầu cuộc gọi của mình bằng một Hello Bixby đơn giản. Hầu hết các tương tác của bạn với Bixby sẽ bắt đầu theo cách này và bạn có thể yêu cầu trợ lý giọng nói vui lòng cho tôi xem kết quả trực tiếp cho trò chơi bóng đá ngày nay hoặc mở tài khoản Gmail của tôi và hiển thị cho tôi tất cả các email chưa đọc. Hoặc cố gắng đặt câu hỏi theo cách tương tự như dự báo thời tiết ngày nay?

Bixby cũng có thể mở và đọc to mọi thứ để bạn có thể xóa tin nhắn và tin nhắn của mình. Bạn có thể sử dụng các lệnh như Đọc tất cả Instagram thông báo trong bảng thông báo trong 48 giờ qua. Một lệnh phổ biến khác yêu cầu Bixby đặt lời nhắc về các sự kiện quan trọng. Vì Bixby có thể điều hướng qua lịch và danh bạ của bạn, trợ lý ảo có thể đặt lời nhắc cho bất kỳ cuộc họp nào bạn hướng dẫn.

Bixby Voice cũng có thể mở hoặc đóng ứng dụng, bật màn hình chia nhỏ với một số ứng dụng và mở ứng dụng dưới dạng cửa sổ bật lên. Sử dụng các lệnh như ứng dụng Open Uber và đặt cho tôi một chuyến đi đến bảo tàng, bạn có thể đặt thành công các chuyến tham quan bằng giọng nói cũng như thực hiện các tác vụ cụ thể khác như chụp ảnh màn hình và chia sẻ trên đó Facebook tới Mike hoặc mở Facebook và đọc bài viết cuối cùng của tôi. Hơn thế nữa, bạn có cơ hội nhận được một trợ lý mà bạn chọn, bạn thích trợ lý ảo nam hay nữ? Bạn có thể tùy chỉnh tất cả những điều này trên Bixby Voice. Bạn cũng có thể sử dụng Bixby để tải xuống ứng dụng trong Google Play Store.

Bixby Voice cũng có thể được sử dụng để điều hướng điện thoại. Vì nó có thể bắt chước các thao tác vuốt được hiển thị trên điện thoại của bạn, bạn có thể sử dụng nó để di chuyển trong các ứng dụng, đặc biệt nếu bạn ở vị trí chỉ có một tay của bạn rảnh. Bạn có thể ra lệnh cho nó cuộn xuống phía dưới hoặc vuốt sang trái. Bixby Voice cũng có thể tìm kiếm mọi thiết bị Bluetooth trong khu vực hoặc bật Wi-Fi của tôi trong Cài đặt. Bạn cũng có thể yêu cầu Bixby chuyển đến Cài đặt và hiển thị cho tôi mức sử dụng dữ liệu của tôi hoặc Đặt bộ hẹn giờ thành 10 giây và chụp ảnh tự sướng. Nếu bạn đang trong một cuộc họp và không thể ghi chú, hãy mở ứng dụng ghi chú của bạn và nói xin chào Bixby, ra lệnh và sau đó tiếp tục và nói những gì bạn muốn Bixby viết cho bạn.

Tầm nhìn Bixby

Biểu tượng Bixby Vision, nằm ở phía trên bên trái của giao diện camera, có thể nhận dạng vị trí, hình ảnh, mua sắm thực phẩm, văn bản và mã QR. Theo mặc định, nó tự động mở ở chế độ văn bản và có thể dịch bất cứ điều gì được viết bằng tiếng nước ngoài sang ngôn ngữ địa phương của bạn. Ví dụ, dịch từ tiếng Đức sang tiếng Anh. Tập trung máy ảnh vào các từ nước ngoài, nhấn Text và kéo ngón tay của bạn qua các từ nước ngoài và sau đó nhấp vào Dịch và Bixby sẽ dịch chúng cho bạn. Bixby Vision cũng có thể xác định ảnh nhắm vào máy ảnh, xác định các mốc và tất cả các địa điểm và nhà hàng thú vị xung quanh bạn. Công cụ thực phẩm hiển thị cho bạn thông tin về calo về hầu hết các loại thực phẩm bạn chỉ đến và thông tin này có thể được thêm vào ứng dụng Samsung Health của bạn.

Bixby Vision có thể xác định vị trí của bạn. Điều này rất hữu ích đặc biệt nếu bạn bị lạc và không biết bạn đang ở đâu. Chỉ cần nhấp vào AR trên tầm nhìn Bixby và hướng điện thoại xuống đất. Bixby tìm thông tin về nơi bạn ở và hiển thị cho bạn thông tin trên màn hình của bạn. Nếu bạn muốn mua sắm, chỉ cần hướng máy ảnh vào túi hoặc giày và Bixby sẽ cố gắng tìm từ các nhà bán lẻ khác nhau, những người Amazon.

Trang chủ Bixby

Bạn có thể tích hợp nhiều ứng dụng và dịch vụ như Twitter, Spotify, Uber, Instagram, Cũng như Facebook vào nhà Bixby. Khi bạn nhấn nút Bixby, bạn sẽ thấy các thẻ nhỏ bật lên. Để xem các bản cập nhật mới nhất trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy thêm các thẻ này vào màn hình khóa của bạn bằng cách vào tab cài đặt và nhấp vào Xem trên màn hình khóa, sau đó các ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình với các điểm nổi bật có liên quan. Bạn sẽ được thông báo về tin tức thể thao mới nhất hoặc các hoạt động truyền thông xã hội. Bixby hoạt động với ứng dụng SmartThings của Samsung để điều khiển khóa cửa thông minh hoặc bóng đèn.