Phim trong tuần: mua ngay Wonder Wonder Woman, với Gal Gadot, với giá R $9, 90!

Phim trong tuần: mua ngay Wonder Wonder Woman, với Gal Gadot, với giá R $9, 90! 1

Hàng tuần để Apple chọn một Phim của tuần tại iTunes Store, có giao dịch mua (ngay cả ở 4K / HDR, tùy theo sản xuất) R $990.

Tiêu đề được chọn lần này là "Người phụ nữ kỳ diệu", với Gal Gadot, Chris Pine và Robin Wright – và được đạo diễn bởi Patty Jenkins.

Xem đoạn giới thiệu của anh ấy:

Dưới đây là tóm tắt của bộ phim:

Trước khi trở thành Wonder Woman, cô là Diana, một công chúa đến từ Amazon, được đào tạo để trở thành một chiến binh bất khả chiến bại và lớn lên trên một hòn đảo thiên đường được bảo vệ. Khi một phi công Mỹ gặp nạn trên bờ biển và kể cho cô về một cuộc xung đột đang hủy diệt thế giới bên ngoài, Diana rời khỏi nhà, tin rằng cô sẽ có thể ngăn chặn mối đe dọa. Chiến đấu với những người đàn ông trong một trận chiến để kết thúc tất cả các trận chiến, Diana sẽ khám phá ra sức mạnh của cô … và định mệnh thực sự của cô.

Như thường lệ, độc giả của chúng tôi Renato Alan Promenzio (@tripalavra), một người thích xem phim, cũng đã gửi cho chúng tôi một nhận xét về bộ phim:

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng Phim của tuần nó không phải là bộ phim hay nhất của DC, vì tôi sẽ gạt bộ ba "Người dơi" vĩ đại của Christopher Nolan sang một bên. Nhưng tôi nói đó là một trong những điều tốt nhất – từ vụ thu hoạch gần đây, sau đó, không còn nghi ngờ gì nữa. Phụ nữ Wonder Wonder cho tôi ấn tượng về một chiếc đồng hồ được chế tạo tốt, với những bánh răng đơn giản, được đặt cạnh nhau, đặt đúng chỗ và mọi thứ. Vì vậy, đó là với sự chỉ đạo, kịch bản và Gal Gadot tuyệt vời – và phần tiếp theo sẽ sớm ra mắt!

Poster Người phụ nữ kỳ diệu (2017)

Người phụ nữ kỳ diệu (2017)

của Warner Bros.

Đánh giá: 12 năm
Giới tính: hành động và phiêu lưu
Ngày phát hành: 2017Giám đốc: Patty Jenkins

Huy hiệu - Tải xuống trên iTunes Store

Mã QR Mã QR

Lưu ý trên iTunes Store
Lớp của tôi

Để những người quan tâm, thưởng thức! 😀