Phổ biến hơn Instagram Ứng dụng

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Như vậy, có một số ứng dụng có sẵn để trợ giúp Instagram người dùng đăng ảnh chất lượng cao và cải thiện Instagram kinh nghiệm

Đọc bài viết để biết thêm thông tin.

Instagram Nó đã cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh, nhưng nếu bạn muốn làm cho mọi thứ tốt hơn thì các ứng dụng này cung cấp một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trong Instagram. Hầu hết các ứng dụng này đều tăng cường Instagram. Đã có khả năng chỉnh sửa ảnh, nhưng có những ứng dụng khác với một số tính năng khá độc đáo cũng đáng được đề cập.

Điều thú vị nhất là sự phổ biến của các ứng dụng này luôn biến động, vì vậy những gì trong thời trang ngày nay có thể bị lỗi thời trong vài tuần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số chương trình miễn phí phổ biến hiện nay Instagram ứng dụng trên thị trường.

Trình chỉnh sửa ảnh Pro

Ứng dụng miễn phí này không chỉ tốt cho việc thêm bộ lọc hoặc che vết bẩn ở đây hoặc ở đó, nó còn có các tính năng chỉnh sửa chuyên sâu hơn. Bạn có thể thêm phơi sáng kép, cắt các phần và hoàn thiện mọi khía cạnh của ảnh bằng công cụ nâng cao cơ thể.

Phổ biến hơn Instagram Ứng dụng 1

Vì hầu hết chúng ta không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thật tuyệt khi có một trình chỉnh sửa dễ sử dụng như trình chỉnh sửa này. Các ứng dụng khác có nhiều tùy chọn để thêm vào ảnh, như nhãn dán, khung, nhưng ứng dụng này rất phù hợp để làm nổi bật tiêu cự ảnh.

Tất cả ảnh có thể được lưu dưới dạng tệp JPG và được sử dụng trong Instagram!

Canva

Canva là một ứng dụng thực tế không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản có đầy đủ các bộ lọc. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết kế đồ họa thông tin, danh thiếp, tài liệu quảng cáo, áp phích, thư mời và một loạt các đồ họa khác. Nó thậm chí còn có các mẫu dành riêng cho Instagram hình ảnh và câu chuyện

Ứng dụng di động Canva

Các tính năng của nó cho phép bạn phủ lớp văn bản, thêm nhiều lớp vào hình ảnh của bạn và sử dụng các biểu tượng và đồ họa để thu hút sự chú ý của khách truy cập hồ sơ của bạn.

Ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng, vì vậy bạn không cần phải là người chỉnh sửa ảnh có kinh nghiệm để tận dụng các tính năng tuyệt vời này.

Canva có thể là công cụ hoàn hảo để tạo ra Instagram truyện cũng vậy. Các phông chữ văn bản là thanh lịch và phù hợp với các bộ lọc khác nhau có thể nâng cao hình ảnh của bạn. Với các tính năng như khung ảnh, nhãn dán, lưới thiết kế, v.v., bạn sẽ không bao giờ hết cách để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Phần tốt nhất của ứng dụng là nó hoàn toàn miễn phí và nhờ tất cả các tính năng đặc biệt của nó, bạn có thể sử dụng nó không chỉ là Instagram.

Snapseed

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi Google và hiện là một trong những phổ biến nhất. Instagram ứng dụng cho Android và iOS. Nó đưa tất cả các tính năng chỉnh sửa Instagram và đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Bộ lọc Snapseed

Snapseed cung cấp một số lượng lớn các bộ lọc để lựa chọn. Ngoài những hình ảnh thông thường thay đổi hoàn toàn sự pha trộn màu sắc của hình ảnh, chẳng hạn như "Noir" hoặc "Grainy Film", bạn cũng sẽ tìm thấy một số tập trung vào một phần của bức ảnh.

Ví dụ: bộ lọc "Nâng cao khuôn mặt" sẽ làm mềm da và điều chỉnh ánh sáng trên khuôn mặt của bạn, trong khi "Cân bằng trắng" có thể làm cho ảnh trông tự nhiên hơn.

Công cụ Snapseed

Ngoài ra còn có một số công cụ bổ sung để giúp bạn điều chỉnh Instagram hình ảnh và tùy chỉnh các bộ lọc của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh các loại tệp RAW DNG bao nhiêu tùy thích mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Sau đó, bạn có thể xuất chúng sang các ứng dụng khác (bao gồm Instagram) dưới dạng tệp JPG.

Vì chỉ có 22Mb, đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, nhẹ nhất và miễn phí sử dụng.

Photoshop Express

Photoshop Express là phiên bản cô đọng miễn phí của Adobe Photoshop mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại của mình. Nó thiếu nhiều tính năng làm cho bản gốc trở thành một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nếu nó vẫn là một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ nếu bạn muốn nâng cao ảnh của mình cho Instagram.

Photoshop Express

Ứng dụng chứa hơn 45 hiệu ứng và 15 khung và đường viền khác nhau để làm cho hình ảnh của bạn trông thanh lịch và cá tính hơn. Bạn có thể kết hợp màu của khung hình với hình ảnh và sự kết hợp đúng của các bộ lọc, hiệu ứng và đường viền có thể tạo ra một số hình ảnh tuyệt đẹp.

Có một loạt các sửa chữa ảnh mà bạn có thể thực hiện, bao gồm loại bỏ nhược điểm, giảm độ chói, chỉnh sửa phối cảnh, v.v.

Ngoài ra còn có một tùy chọn riêng cho phép bạn tạo ảnh ghép đẹp bằng tay hoặc bằng cách chọn hình ảnh và để ứng dụng tự động làm điều đó. Tính năng Style Transfer có thể tạo ảnh ghép tuyệt vời chỉ bằng một cú chạm.

Nó có thể không phải là Photoshop đầy đủ tính năng mà bạn đã quen, nhưng nhìn chung, công cụ miễn phí này hoàn hảo cho Instagram. Chưa kể rằng vì Adobe đã phát triển nó, bạn có thể chắc chắn rằng những bức ảnh chất lượng được đảm bảo.

Cam GIPHY

Định dạng ảnh hoạt hình GIF rất phổ biến trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và bao gồm Instagram những câu chuyện. GIPHY Cam không giống như các công cụ khác trong danh sách này, vì nó tập trung đặc biệt vào việc tạo ảnh GIF thay vì điều chỉnh ảnh tĩnh.

Cam GIPHY

Với GIPHY Cam, bạn có thể tạo ảnh GIF sẽ làm cho bạn Instagram câu chuyện thú vị, vui nhộn hoặc giáo dục. Ở đâu đó giữa hình ảnh và video ngắn, định dạng tệp này sử dụng tốt nhất của cả hai thế giới. Hình ảnh chuyển động thu hút sự chú ý của mọi người và đủ ngắn để giữ sự chú ý đó đến cùng.

Bạn có thể thêm hiệu ứng, nhãn dán và biểu tượng để làm cho GIF bắt mắt hơn nữa. Sau đó, bạn có thể xuất chúng dưới dạng Instagram câu chuyện, hoặc sử dụng chúng với hầu như bất kỳ ứng dụng nào khác.

GIPHY Cam cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày của bạn trong Instagram với một số hiệu ứng đặc biệt được thêm vào. Ứng dụng này rất thú vị và dễ sử dụng. Không có gì ngạc nhiên khi nó là một trong những phổ biến nhất Instagram các ứng dụng hiện đang có sẵn.

InShot

Với sự ra mắt của Instagram TV (IGTV), nhu cầu về một ứng dụng chỉnh sửa video đã tăng lên Instagram nghiệp dư. IGTV cho phép Instagram người dùng để tạo các video dài để tương tác với người theo dõi của họ. Giờ đây, bạn có thể làm cho video của mình trở nên thú vị hơn với InShot.

InShot

InShot có sẵn cho người dùng Android và iOS và là một trong những công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện có cho Instagram. Ứng dụng InShot đơn giản và gọn nhẹ và cho phép bạn thực hiện một số chỉnh sửa cần thiết trên video của mình. Có nhiều bộ lọc, nhãn dán và lớp phủ văn bản mà bạn có thể sử dụng để cải thiện video IGTV của mình.

Bạn cũng có thể cắt video, chuyển đổi nhiều clip thành một, thêm hình nền và âm nhạc, v.v. Nhờ thiết kế trực quan của ứng dụng, bạn chỉ cần vài phút để tìm hiểu cách tạo video đáng chú ý.

Một thành công mới mỗi ngày

Với một nền tảng xã hội dựa trên hình ảnh như Instagram, các công cụ chỉnh sửa là một phụ kiện cần thiết. Họ giúp bạn cải thiện ảnh và video để tạo nội dung hấp dẫn hơn cho người theo dõi.

Như Instagram là một nền tảng cực kỳ phổ biến và không ngừng phát triển, không còn nghi ngờ gì nữa, các ứng dụng mới sẽ xuất hiện rất sớm để thay thế một số ứng dụng phổ biến nhất trong danh sách này.

Bỏ lỡ bài viết một ứng dụng chỉnh sửa tốt và dễ sử dụng? Chia sẻ đề xuất của bạn trong các bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về các ứng dụng trong danh sách của chúng tôi.