Phổ biến nhất Instagram Bộ lọc: Tôi trông bao nhiêu tuổi?

InstagramBộ lọc Câu chuyện của đã thu hút sự chú ý của người dùng trong một thời gian dài. Yêu thích cuối cùng của người dùng là “Bạn trông giống quốc tịch nào?”, “Bạn trông giống siêu anh hùng nào?” chẳng hạn như bộ lọc. Trong số các bộ lọc phổ biến này, “Tôi trông bao nhiêu tuổi?” bộ lọc phổ biến nhất.

Nổi tiếng mạng xã hội InstagramCác bộ lọc được xuất bản trong. Được người dùng quan tâm rất nhiều. Instagram đã khuyến khích người dùng tạo bộ lọc của riêng họ trong một thời gian dài, khuyến khích xuất bản các bộ lọc mới và ấn tượng.

Instagram được người dùng hoan nghênh bộ lọc một số trong số chúng trở nên cực kỳ phổ biến theo thời gian. Xu hướng bộ lọc khuôn mặt mới đang thịnh hành gần đây, đang vượt xa các bộ lọc khác.

“Chỉ số IQ của bạn là bao nhiêu?”, “Bạn trông giống siêu anh hùng nào?” Những bộ lọc như vậy đang rất được người dùng quan tâm trong những ngày này. Trong số các bộ lọc này, “Tôi trông bao nhiêu tuổi?” bộ lọc là bộ lọc được sử dụng nhiều nhất.

“Tôi trông bao nhiêu tuổi?” Được phát triển bởi một nhà phát triển phần mềm người Indonesia tên là Perdy Ferdiansyah. được đặt tên Instagram bộ lọc tiếp cận hàng chục nghìn người trong vài ngày. Được phát triển bởi một nhà phát triển phần mềm Indonesia, bộ lọc dựa trên dữ liệu khuôn mặt. bạn trông bao nhiêu tuổi Những trạng thái.

InstagramMặc dù các bộ lọc khuôn mặt đáp ứng được sự quan tâm đặc biệt của mọi người, nghi ngờ an ninh tiếp tục tăng lên từng ngày. Vẫn là một dấu hỏi liệu các nhà phát triển của các bộ lọc này, nơi dữ liệu khuôn mặt của mọi người được quét, có sử dụng dữ liệu khuôn mặt cho các mục đích khác hay không.

Cuộc thảo luận, bắt đầu với ứng dụng FaceApp, cho biết mọi người sẽ trông như thế nào khi họ già đi dựa trên dữ liệu khuôn mặt, InstagramCó vẻ như nó sẽ tiếp tục phát triển với các bộ lọc của. Được quét bởi bộ lọc dữ liệu khuôn mặt về cái gì Instagram Không có tuyên bố từ phía trước được nêu ra.

Nguồn: https://www.haberturk.com/instagramda-son-cilginlik-yas-tahmini-2560845-technology

Những bài viết liên quan

Back to top button