Phó chủ tịch và đồng sáng lập Li Nan rời Meizu

Li Nan, người đồng sáng lập và phó chủ tịch của Meizu, cũng là gương mặt của công ty, đã từ chức. Anh ấy đã thông báo ngày hôm qua trong một bài báo anh ấy đã viết cho Weibo.

Trước khi bảo anh rời khỏi công ty mà anh đã giúp bắt đầu, cựu giám đốc đã từ chối rời đi. Trong một ghi chú mà anh ấy đã xuất bản, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy phải làm rõ không khí khi rời đi, điều này dẫn đến một số tin tức xấu.

Trong ghi chú của mình, Meizu cho biết anh bắt đầu chịu trách nhiệm ít hơn sau khi phát hành 16. Ông thừa nhận rằng công ty đang gặp rắc rối, nhưng tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn cho đến khi nó bị dừng lại.

Mặc dù không thực hiện bước tiếp theo, Li Nan vẫn nói rằng cô tập trung vào thị trường tiêu dùng và phát triển thương hiệu mới. Ông cũng cảm ơn các đồng nghiệp, nhà đầu tư và cổ đông của mình.

Li Nan thành lập Meizu cùng với CEO Bai Yongxiang và Huang Zhang (Jack Wong). Công ty bắt đầu hoạt động như một máy nghe nhạc MP3 trước khi trở lại điện thoại vào năm 2008. Danh mục đầu tư của nó ngày nay rất đa dạng, nhưng điện thoại là một nguồn thu nhập quan trọng. Năm ngoái, Meizu đã tổ chức sinh nhật lần thứ 15 của mình.

(Nguồn)

Meizu 16s Pro được thấy trong Taobao bằng cách lắc ba camera KẾ TIẾP: Meizu 16s Pro được thấy trong Taobao bằng cách lắc ba camera