Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PhonePe có một tính năng trò chuyện mới cho Android và iOS

PhonePe là cổng thanh toán kỹ thuật số hàng đầu Ấn Độ, có sẵn cho các nền tảng di động Android và iOS. Để làm cho nền tảng này dễ dàng hơn cho người dùng, các nhà sản xuất đã giới thiệu Tính năng trò chuyện mới cho cả người dùng di động Android và iOS.

Tính năng trò chuyện tương tự có sẵn trên ứng dụng Google Pay Google Pay cho phép người dùng trò chuyện về giao dịch hoặc bất kỳ điều gì khác. Giờ đây, PhonePe cũng có tính năng Trò chuyện tương tự trong ứng dụng. Bây giờ bạn có thể có một cuộc trò chuyện với bạn bè hoặc khách hàng của bạn trước khi bạn gửi hoặc nhận tiền.

Với tính năng Trò chuyện mới này, giờ đây người dùng có thể yêu cầu thanh toán hoặc xác nhận thanh toán sau khi nhận được từ người dùng trong ứng dụng. Để làm như vậy, người dùng không còn cần phải sử dụng một ứng dụng trò chuyện bổ sung.

Trò chuyện của Phone PhonePe giúp người dùng của chúng tôi dễ dàng gửi tiền đến danh bạ của họ trong khi trò chuyện. Một lịch sử giao dịch của người dùng trên ứng dụng PhonePe được hiển thị trong luồng trò chuyện, khiến nó trở thành một trải nghiệm hấp dẫn cao, theo ông Rah Rahul Chari, Đồng sáng lập và CTO, PhonePe, cho biết trong một tuyên bố.

Cùng một cửa sổ trò chuyện sẽ giữ tất cả các cuộc hội thoại trước đó được thực hiện bởi người dùng trong ứng dụng. Bạn có thể theo dõi các giao dịch trước đó của mình và có thể quay lại cuộc trò chuyện trước đó bằng cách cuộn xuống cửa sổ.

Công ty đã giới thiệu tính năng trò chuyện mới này với các tính năng hạn chế, tức là bạn chỉ có thể trò chuyện với khách hàng hoặc các liên hệ đã lưu trong ứng dụng.

Theo các quan chức của PhonePe, công ty sẽ bổ sung một loạt các tính năng cải tiến mới cho ứng dụng cho cả hai nền tảng di động, tức là Android và iOS. Trong những ngày tới, tính năng trò chuyện PhonePe, sẽ thêm chức năng nhắn tin nhóm. Với tính khả dụng của tính năng này, người dùng sẽ có thể yêu cầu hoặc xác nhận tiền từ một nhóm bạn.

Ứng dụng sẽ cho phép bạn tạo một nhóm bằng cách thêm danh bạ từ danh sách liên lạc. Khi nhóm được tạo, bạn có thể dễ dàng bắt đầu trò chuyện nhóm để yêu cầu hoặc xác nhận thanh toán từ bạn bè của mình.

PhonePe có hơn 185 triệu người dùng hoạt động. Tính năng Trò chuyện hiện được triển khai cho tất cả người dùng. Bạn có thể cập nhật ứng dụng để bắt đầu sử dụng tính năng Trò chuyện này trên điện thoại di động của mình.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.