Phóng viên đã hỏi Griezmann với Google Dịch!

Cái gọi là ‘rào cản ngôn ngữ’ có thể khá khó chịu. Thành viên báo chí chọn cách khắc phục khác là ‘cố nói hay hỏi nhiều nhưng không chọn được từ hay sao mà không biết’ khiến khán giả bật cười.

Trên đường đến World Cup 2018, tiền đạo ngôi sao Antoine Griezmann của tuyển Pháp đã tổ chức một cuộc họp báo. Trong cuộc họp báo, một phóng viên đã yêu cầu quyền phát biểu và mở Google Dịch trên điện thoại thông minh của mình và nêu câu hỏi của mình với ứng dụng này.

Người chủ trì cuộc họp dùng một cây bút lau đi ánh mắt tươi cười của thành viên báo chí đặt câu hỏi cho mình.

Nói rằng vào đầu cuộc họp báo, ông đã nói rõ rằng họ sẽ chỉ trả lời các câu hỏi bằng tiếng Pháp, người chịu trách nhiệm muốn nói một lời với thành viên tiếp theo của báo chí. Bất chấp sự phản đối từ hội trường, người đàn ông không thay đổi quyết định nên đã phá hỏng khoảnh khắc vui vẻ này.

Trong khi đó, chia sẻ điều này Twitter Việc kênh của anh ấy là BarcaTimesMedia, có lẽ sẽ trả lời được câu hỏi của anh chị báo chí.

Nguồn: https://www.stuff.co.nz/sport/football/world-game/104700710/cant-speak-french-to-antoine-griezmann–try-spanish-and-google-translate

Những bài viết liên quan

Back to top button