Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Photo Roulette là một trò chơi dành cho thanh thiếu niên có thảm họa được viết trên đó

ảnh chụp màn hình roulette

Photo Roulette là một ứng dụng nhận quyền truy cập vào một người trong toàn bộ thư viện ảnh trên điện thoại thông minh chỉ để chơi một trò chơi đoán đơn giản. Nó không phải là một thiên tài để tìm ra lý do tại sao điều này là xấu.

Mọi người đều có một vài hình ảnh trên cuộn camera trên điện thoại thông minh mà họ không tự hào. Hoặc là nó từ một bữa tiệc nơi bạn có quá nhiều đồ uống, một bức ảnh gia đình nham nhở hoặc một meme mà bạn (và chỉ bạn) thấy buồn cười. Trong một trường hợp hiếm hoi và tình huống kỳ lạ, nó có thể là cả ba.

Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu có một trò chơi hiển thị bức ảnh đó, đó là một ảnh, trước mặt tất cả bạn bè của bạn?

Đó chính xác là những gì Photo Roulette, một trò chơi di động có sẵn cho cả iOS và Android. Ứng dụng chọn một bức ảnh từ bộ sưu tập của họ và vào đầu mỗi vòng, nó sẽ hiển thị một trong những bức ảnh cho những người chơi còn lại. Từ đó, mọi người chơi phải thực hiện một cú swing để xem bức ảnh thuộc về ai với mục tiêu đoán đúng nhất sau 15 vòng. Lên đến 49 người có thể chơi Photo Roulette.

Photo Roulette nghe giống như một trò chơi ngớ ngẩn mà bạn có thể chơi với bạn bè và cười vào một vài bức ảnh đáng xấu hổ. Nhưng, vì ứng dụng đang được phép xem toàn bộ bộ sưu tập, đó là những gì làm tăng sự chú ý đến cách nó can thiệp vào quyền riêng tư của một người. Đặc biệt là vì có vẻ như thanh thiếu niên là nhóm chính chơi Photo Roulette.

Photo Roulette có thể là niềm vui cho thanh thiếu niên, nhưng nó lại gây lo lắng cho phụ huynh

ứng dụng roulette ảnh

Hình: Ảnh Roulette

Vì có những lúc thanh thiếu niên có thể không chơi với mọi người trong cùng một phòng, nên những bức ảnh riêng tư có thể được chia sẻ với những người hoàn toàn xa lạ. Bạn không cần phải là một chuyên gia để tìm hiểu làm thế nào cha mẹ có thể bị xúc phạm về điều này. Ngay cả khi ảnh bị xóa khỏi ứng dụng sau khi kết thúc vòng thi, Photo Roulette vẫn giữ lại.

Tạp chí Phố Wall báo cáo rằng trong chính sách quyền riêng tư của ứng dụng, công ty sẽ lưu giữ ảnh của một người trên máy chủ trong 24 giờ. Thông tin khác Photo Roulette giữ bao gồm thông tin chi tiết trên mạng xã hội trong tối đa sáu tháng. Và, để thêm vào điều này, nó bán siêu dữ liệu của người chơi cho các bên thứ ba vì dĩ nhiên. Không có thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng bảo mật của công ty. Vì vậy, suy đoán của nó về việc các máy chủ có thể bị vi phạm hay không, phát hành hàng ngàn bức ảnh thỏa hiệp.

WSJ đã nói chuyện với một vài phụ huynh có con bị đặt vào tình huống xấu hổ và đáng sợ thông qua ứng dụng này. Lori Messier, một trong những người được phỏng vấn, chia sẻ ý kiến ​​của cô về Photo Roulette sau khi nó chọn một bức ảnh về thẻ an sinh xã hội của con gái cô.

Tôi không bao giờ nhận ra rằng bất cứ ai khác có thể nhìn thấy nó hoặc chia sẻ nó. Nó liên quan đến việc không biết ai là người đứng sau ứng dụng và họ đang làm gì với thông tin.

Đạo đức của việc này? Nếu bạn có một bức ảnh mà bạn nghĩ sẽ không có ai nhìn thấy, vẫn ngần ngại chia sẻ nó. Ngay cả khi có một cơ hội để chơi một trò chơi đặc biệt phổ biến trên điện thoại của bạn.

Bạn nghĩ sao? Đây có phải là một ứng dụng mà bạn đã từng xem xét tải xuống không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Bỏ lỡ chiếc iPod cũ của bạn? Ứng dụng Rewound sẽ biến iPhone của bạn thành trình phát nhạc mang tính biểu tượng
  • Một bản cập nhật Chrome gần đây đang đặt sai dữ liệu từ các ứng dụng Android của bạn
  • Spotify tung ra một tính năng khác để quảng bá podcast
  • Microsoft đang rút phích cắm trên Wunderlist – Kiểm tra các lựa chọn thay thế tuyệt vời này