Phụ kiện AirPods độc đáo này cho phép bạn sạc tai nghe khi đang sử dụng chúng

Bộ sạc airpods có thể đeo được Podchain chuyên nghiệp

AppleAirPods Pro của AirPods Pro, kể từ khi ra mắt vào năm 2019, đã là một trong những tai nghe TWS phổ biến nhất trên thị trường toàn cầu. Do sự phổ biến rộng rãi của nó, chúng tôi đã thấy nhiều loại phụ kiện của bên thứ ba khác nhau cho tai nghe. Giờ đây, một công ty đã phát triển một phụ kiện độc đáo cho AirPods Pro cho phép bạn sạc thiết bị khi đang sử dụng chúng.

AirPods Pro, như mọi người có thể biết, hoạt động giống như bất kỳ tai nghe TWS nào khác trên thị trường. Có những chiếc tai nghe và sau đó là hộp sạc giúp phát triển chồi. Vì vậy, khi bạn đang sử dụng tai nghe để nghe nhạc, rõ ràng là chúng sẽ không được sạc. Tuy nhiên, với PodChain Pro, bạn sẽ có thể sạc các chồi AirPods khi nghe bài hát yêu thích của mình.

Được phát triển bởi công ty phụ kiện sang trọng M. Craftsman, PodChain Pro về cơ bản là một bộ sạc có thể đeo được cho AirPods và AirPods Pro. Nó là một phụ kiện dành cho AirPods và thậm chí cho người dùng vì người ta phải đeo nó quanh cổ.

Bộ sạc airpods có thể đeo được Podchain chuyên nghiệp

Nó bao gồm một ngân hàng điện cực nhỏ được kết nối với một vài sợi dây bện nhiều màu sắc. Ở cuối những sợi dây thời trang này, có các đầu nối từ tính nhỏ gắn vào đáy của AirPods hoặc nụ AirPods Pro và sạc chúng lên. Bộ dự trữ năng lượng được treo quanh cổ người dùng, có thể sạc đầy các chồi ba lần, mang lại thời gian phát lại liên tục lên đến 16 giờ.

Hơn nữa, vì tai nghe được kết nối với dây khi chúng đang sạc, bạn có thể dễ dàng kéo chúng ra khỏi tai và giữ chúng quanh cổ. Bằng cách này, nó cũng sẽ khó bị mất nụ hơn, đây là một vấn đề phổ biến ở những người dùng AirPods.

Bộ sạc airpods có thể đeo được Podchain chuyên nghiệp

Bây giờ, trước khi bạn thấy phấn khích, hãy để tôi nói với bạn rằng mặc dù khía cạnh sạc khá độc đáo, PodChain Pro sẽ biến tai nghe âm thanh nổi không dây thực sự của bạn thành tai nghe có dây. Vì vậy, đó chắc chắn là một yếu tố bạn cần đánh giá trước khi mua cho mình một chiếc.

PodChain Pro sẽ ra mắt trên nền tảng huy động vốn cộng đồng Indiegogo vào ngày 23 tháng 2. Nó sẽ có giá $ 69 (~ Rs. 5000), với 100 chiếc đầu tiên được bán với giá chỉ $ 39 (~ Rs. 2, 829) như một lời mời chào sớm. Bạn có thể kiểm tra thiết bị trên trang web chính thức của nó.