Phụ nữ sẽ gửi tin nhắn đầu tiên trên Tinder

Một tính năng mới sắp xuất hiện trên Tinder, ứng dụng mai mối nổi tiếng. Hiện tại, ứng dụng Tinder, mang đến cho người dùng cơ hội kết đôi vợ chồng bằng cách vuốt sang trái và phải, cho phép họ bắt đầu cuộc trò chuyện của cả hai bên khi được ghép nối với ai đó. Với bản cập nhật, chỉ phụ nữ mới có thể bắt đầu trò chuyện.

Tinder hiện đang làm việc trên tính năng mới. Bản cập nhật được phát triển do những bình luận xúc phạm và thực tế là người dùng nữ sử dụng ứng dụng trò chuyện ít hơn nam giới. Người dùng nữ sẽ có thể chọn người sẽ gửi tin nhắn đầu tiên trong ngữ cảnh này. Dự kiến, người dùng nữ, những người có thể ngăn chặn tin nhắn đầu tiên từ nam giới nếu họ muốn, sẽ có nhu cầu nhiều hơn với tính năng này.

Phát triển tính năng nhắn tin theo yêu cầu mới, Tinder đã được so sánh với ứng dụng hẹn hò khác, Bumble. Ứng dụng Bumble buộc phụ nữ phải bắt đầu trò chuyện trong vòng 24 giờ, chỉ nam giới mới có thể mở rộng giới hạn 24 giờ này.

Chủ sở hữu của Tinder, Mandy Ginsberg, giám đốc của công ty Match Group, nói rằng với các từ “”, tính năng mới có thể được đặt thành tùy chọn.

Ứng dụng, được sử dụng tích cực bởi 50 triệu người trên toàn thế giới, đã khơi dậy sự tò mò của người dùng. Mặt khác, người dùng nữ cho rằng bản cập nhật sẽ có lợi và họ có thể sử dụng ứng dụng thường xuyên hơn.

Nguồn: http://wtnh.com/2018/02/15/tinder-to-introduction-feature-for-women-to-message-first/

Những bài viết liên quan

Back to top button