Phục hồi nhịp tim Apple Watch và iPhone

nếu có Apple Watch và bằng cách tập luyện tốt, chúng tôi đã có một bài viết thực sự hữu ích. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ một bài về Làm thế nào để thấy cải thiện nhịp tim Apple Watch và iPhone. Điều chỉnh nhịp tim (HRR) cho thấy trái tim của bạn khỏe mạnh như thế nào. Nó được sử dụng để phân tích làm thế nào trái tim của bạn phục hồi sau khi tập thể dục. Do đó, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ tập thể dục của bạn. Nó cũng được đo trong nhiều bài kiểm tra thể lực, vì vậy rất hữu ích khi theo dõi với thiết bị thông minh của bạn. Apple Watch và iPhone. Hãy xem xét kỹ hơn!

Phục hồi nhịp tim là gì?

Nhịp tim của bạn tăng lên trong các bài tập cường độ cao như đi bộ, chạy, đạp xe và bơi lội. Điều này là do tim bắt đầu bơm nhanh hơn vì các tế bào cơ thể cần nhiều oxy nhanh hơn trong hoạt động này.

Theo WebMD “Cải thiện nhịp tim là thước đo mức độ giảm nhịp tim trong phút đầu tiên sau khi tập thể dục cao điểm.Vì vậy, hãy xem xét nhịp tim tiêu chuẩn của bạn khoảng 70 bpm. Nó đạt khoảng 130 trên máy chạy bộ. Bây giờ phục hồi nhịp tim là một tốc độ (đo lường) được thực hiện ngay sau khi tập luyện cho thấy nhịp tim của bạn đã giảm bao nhiêu (nhanh như thế nào / ở tốc độ nào).

Khi trái tim của một người khỏe mạnh, nó sẽ trở lại bình thường nhanh hơn. Nếu trái tim của một người không khỏe mạnh, sẽ mất nhiều thời gian hơn để trở lại bpm bình thường sau khi tập thể dục cường độ cao.

Có phải chữa bệnh một nhịp tim khỏe mạnh?

Nhịp tim 15-25 phút là sự cải thiện bình thường của nhịp tim. Bất kỳ con số trên là tốt. Tuy nhiên, nếu phục hồi nhịp tim là 12 nhịp hoặc ít hơn mỗi phút, điều này được coi là ‘bất thường’ và có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn cho những người như vậy.

Đang xem Phục hồi nhịp tim trên Apple Watch

Apple Watch Đo nhịp tim của bạn và bạn cũng có thể bật thông báo tự động để xem nhịp tim của bạn ở trên hay dưới nhịp đã chọn mỗi phút.

Chúng tôi khuyên bạn nên đo nhịp tim chính xác, bạn nên dừng lại Apple Watch Tập thể dục ngay sau khi tập thể dục. Bây giờ chúng ta đã rõ về những điều cơ bản, hãy cho chúng tôi biết chúng ta sẽ trông như thế nào Apple Watch,

  1. Mở nó ra Ứng dụng nhịp tim bạn Apple Watch,
  2. Cuộn xuống và Hồi phục. Nếu bạn tập luyện vào ngày hôm đó, bạn sẽ thấy tùy chọn này.
  3. Ở đây bạn sẽ thấy nhịp tim hồi phục của bạn sau này 1 phút và sau đó 2 phút.
Xem rằng phục hồi nhịp tim là trên Apple WatchTín dụng hình ảnh: 9to5mac.com

Nếu giá trị vượt quá 15, có nghĩa là không có vấn đề. Nếu không, bạn nên kiểm tra nó thường xuyên trong vài ngày, và nếu là hàng ngày, bạn nên đi khám bác sĩ.

Xem phục hồi nhịp tim trên iPhone

Để đọc phục hồi tim trên iPhone để tập thể dục, bạn cần sử dụng iPhone bạn đã cài đặt Apple Watch,

  1. Mở nó ra Ứng dụng hoạt động Trên iPhone của bạn.
  2. Chọn một ngày từ đầu.
  3. Cuộn xuống và viết bài tập ghi lại.
  4. Cầu trượt Phải sang trái trên Thẻ Tim. Bạn sẽ thấy Chỉnh xung phần.
Xem phục hồi nhịp tim trên iPhoneTín dụng hình ảnh: 9to5mac.com

Tất cả bạn của tôi!

Đang đăng nhập…

Bạn nên theo một lối sống lành mạnh và dành thời gian để tập thể dục. Một cơ thể khỏe mạnh cung cấp thời gian làm việc và gia đình tốt hơn. Bạn nghĩ gì về tính chất sức khỏe? Apple Watch? Chia sẻ ý tưởng, câu hỏi và đề xuất của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bạn cũng có thể kiểm tra các ấn phẩm liên quan: