Phương pháp đã được chứng minh để khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa từ điện thoại Android

Cố tình hay vô ý, bạn phải tình cờ gặp phải tình huống bạn vô tình xóa một số tin nhắn văn bản quan trọng mà bạn có thể không thấy hữu ích vào lúc này nhưng bây giờ bạn sẽ làm bất cứ điều gì để lấy lại chúng. Chà, bạn không phải là người duy nhất. Nhiều lần, mọi người phải đối mặt với những vấn đề như vậy và do đó, các nhà phát triển phần mềm đã tạo ra phần mềm khôi phục để giúp bạn vào những lúc như vậy.
Cách khôi phục xóa tin nhắn văn bản từ Android Tấn công virus, điện thoại bị hỏng, sự cố root, vòng lặp khởi động hoặc tin nhắn mà không có bất kỳ nguồn sao lưu nào. Tất cả những nguyên nhân này là những lý do chính đằng sau việc xóa tin nhắn văn bản, nhưng may mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy một số công cụ thực sự tuyệt vời có thể truy xuất dữ liệu bị mất hoặc bị xóa khỏi thiết bị Android của bạn. Bài đăng này sẽ phục vụ như một hướng dẫn hướng dẫn từng bước để giúp bạn khôi phục tin nhắn văn bản bằng các công cụ khôi phục khác nhau. Vì vậy, hãy để bắt đầu đánh giá các công cụ phục hồi dữ liệu Android này.

Bắt đầu

Hầu hết các phần mềm Phục hồi dữ liệu Android hoạt động trên một thuật toán đơn giản để khôi phục dữ liệu đã xóa bằng cách ghi lại các mã khác nhau trên điện thoại thông minh của bạn và cố gắng truy cập tất cả các tệp bộ nhớ cache, tệp gốc, bản sao lưu, v.v. để tìm bất kỳ tệp nào có thể được khôi phục.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã thử nghiệm Top 3 Phần mềm khôi phục dữ liệu Android tốt nhất để truy xuất / khôi phục dữ liệu bị mất như tin nhắn văn bản, ảnh, video, tệp và nhiều hơn nữa. Danh sách này bắt đầu với chương trình Wonderrare Foutelab dành cho Android, và cuối cùng là phiên bản cuối cùng, Tenorshare Android Data Recovery Pro. Cả ba đều là các công cụ cao cấp và đã được xem xét và thử nghiệm nhiều lần trên nhiều người dùng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng dựa vào các công cụ này cho các quy trình khôi phục dữ liệu đó. Tất cả các công cụ này có thể khôi phục các tin nhắn văn bản đã bị xóa hoặc bị hỏng, các tệp phương tiện như âm thanh, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa nhưng chúng tôi chủ yếu tập trung vào các quy trình khôi phục văn bản của các công cụ này.

Cài đặt & Cài đặt

Tất cả ba công cụ đều cao cấp nhưng cũng cung cấp các bản dùng thử miễn phí cho người dùng để kiểm tra các tính năng. Bạn có thể tải xuống bất cứ ai từ ba công cụ. Họ có các tùy chọn tương tự và khả năng phục hồi.

Các công cụ có sẵn cho cả hai Windows & Mac thiết bị hỗ trợ và bạn bắt đầu sử dụng các công cụ bằng cách tải xuống phiên bản miễn phí từ trang web. Tất cả 3 phần mềm rất tương thích được yêu cầu cấu hình tối thiểu để chạy trên thiết bị của bạn. Cách dễ nhất để truy xuất các tin nhắn văn bản là sử dụng công cụ Phục hồi dữ liệu của Dr. Tôi không nói rằng hai cái kia không hiệu quả, nhưng điều này dường như khá nhanh và đơn giản đối với một người không sử dụng, người không biết nhiều về tất cả các quá trình phục hồi và phục hồi này.

Quá trình này khá đơn giản. Tải xuống và cài đặt phần mềm trên hệ thống của bạn; sau đó bạn cần kết nối thiết bị Android của mình qua cáp sạc. Bật chế độ gỡ lỗi USB từ Tùy chọn nhà phát triển và sau đó quét thiết bị để tìm tất cả các tệp bị mất. Khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xem trước và chọn các tệp, văn bản, video và tài liệu bạn cần khôi phục. Voila! Xong rôi. Hơn nữa, có một hướng dẫn từng bước mô tả và hướng dẫn để lấy các tin nhắn văn bản đã xóa trên Android.

1. Phục hồi tuyệt vời Dr Fone Recovery

Đây là phần mềm đầu tiên trong danh sách của chúng tôi vì đây là phần mềm có đầy đủ tính năng hỗ trợ hầu hết mọi thiết bị Android. Bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất như trò chuyện WhatsApp, video, ảnh, lịch sử cuộc gọi, nhật ký và nhiều hơn nữa từ Điện thoại Android, Máy tính bảng, v.v.
Phục hồi dữ liệu tuyệt vời Wondershare Data Recovery hỗ trợ phiên bản xem trước, vì vậy trước khi khôi phục tất cả các tệp, bạn có thể dễ dàng chọn tin nhắn văn bản nào để khôi phục, không phải. Nó có hỗ trợ rộng rãi cho các thiết bị lên đến Windows 10 và Mac OS El Capitan. Tất cả trong tất cả, tốt nhất trên thị trường theo quan điểm của chúng tôi. Hãy nhớ rằng phiên bản dùng thử không thể khôi phục các tệp khi bạn cần cấp phép cho nó. Các giá trị sẽ được đề cập sau trong phần đánh giá.

2. FoneLab cho thiết bị Android

Hỗ trợ tất cả các thiết bị chính từ các công ty như Samsung, HTC, Motorola, Sony, LG, ZTE, Aiseesoft FoneLab thực sự là một công cụ hữu ích để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​bị hỏng smartphones, thiết bị và nhiều hơn nữa. Thật không may, công cụ này không có sẵn cho người dùng Mac. Nó là một Windows công cụ độc quyền duy nhất.
Phục hồi dữ liệu Aiseesoft Điều tốt nhất về công cụ này là giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, giúp mọi người dùng dễ dàng khôi phục dữ liệu từ điện thoại của mình. Giống như các phần mềm khôi phục tiêu chuẩn khác, FoneLab cũng có quyền khôi phục và truy xuất các tệp dữ liệu như ảnh, tài liệu, nhạc, video, trò chuyện WhatsApp, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, v.v.

Bản dùng thử FoneLab cũng cho phép bạn khôi phục một số tệp dữ liệu. Tuy nhiên, bạn cần mua giấy phép để khôi phục tất cả các tin nhắn văn bản và các tệp phương tiện khác từ điện thoại thông minh Android của bạn.

3. Phục hồi dữ liệu Tenorshare

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tenorshare Data Recovery cho Android Smartphone là công cụ khôi phục được cập nhật mới nhất. Nó tương thích với Samsung, HTC, Xiaomi, Motorola, Sony và các thương hiệu lớn khác và hỗ trợ Android 5.1 phiên bản.
Phục hồi dữ liệu Tenorshare Tất cả ba phần mềm có giá 49,95 đô la và cung cấp hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và hướng dẫn thích hợp để sử dụng toàn bộ tiềm năng của phần mềm. Bạn có thể mua các công cụ này từ các trang web chính thức tương ứng. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về các công cụ này và vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn đã sử dụng bất kỳ công cụ nào để khôi phục tin nhắn văn bản hoặc ảnh thành công. Chúc mừng!