Phương pháp tắt máy trả lời TIM

Với dịch vụ của máy trả lời Tim Có thể nhận được tin nhắn thoại khi tắt điện thoại hoặc bạn không thể hoặc không muốn trả lời cuộc gọi đến. Hãy nghĩ về nó, ngày nay nó có thể được coi là một dịch vụ lỗi thời. Trên thực tế, với các ứng dụng nhắn tin tức thời như WhatsApp, khi chúng tôi không trả lời cuộc gọi điện thoại, chúng tôi vẫn có khả năng nhận được tin nhắn thoại.

Không giống như máy trả lời, với WhatsApp và những thứ tương tự, không có chi phí phải trả để nghe các tin nhắn nhận được và trong trường hợp cụ thể của WhatsApp nhờ các dấu tick màu xanh (nếu chúng chưa bị tắt), người gửi có thể chắc chắn rằng âm thanh đã được nhận và nghe . Tuy nhiên, đối với một số khách hàng, máy trả lời vẫn là một giải pháp hữu ích. Nếu bạn không nằm trong số này và bạn muốn xóa hoặc giới hạn máy trả lời Tim chỉ trong một số trường hợp, đọc bài viết của chúng tôi. Tìm tất cả các quy trình để hủy kích hoạt dịch vụ trong quyền tự chủ hoàn toàn trên cả hai đường dây di động và mạng cố định.

Máy trả lời Tim cho dòng di động hoạt động như thế nào và như thế nào?

Máy trả lời của Tim a dịch vụ miễn phí cho phép bạn nhận tin nhắn thoại khi vì nhiều lý do khôngbạn có thể truy cập: tắt điện thoại, thiếu bảo hiểm, không có khả năng trả lời, v.v. Khi bạn nhận được tin nhắn thoại, Tim, hãy gửi Thông báo SMS miễn phí. Nghe tin nhắn rất đơn giản: chỉ cần gọi số 41919 từ điện thoại di động của bạn và làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn bằng giọng nói.

Với Tim, bạn cũng có thể nghe các tin nhắn nhận được từ điện thoại cố định hoặc từ một số điện thoại di động khác, chỉ cần gọi 3641919 và có mã truy cập mà bạn phải đã cấu hình để sử dụng máy trả lời Tim. Để đặt mã truy cập, liên hệ với số điện thoại miễn phí 40920 và làm theo hướng dẫn được cung cấp bởi hướng dẫn. Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể gửi SMS tới 41919 bằng cách nhập các chữ cái ST theo sau là khoảng trắng và mã cá nhân là 8 chữ số.

Chi phí bao nhiêu để sử dụng Ban thư ký Tim?

Như dự đoán, không có chi phí để kích hoạt dịch vụ hoặc phí. Những người duy nhất chi phí rằng bạn sẽ phải hỗ trợ liên quan đến cuộc gọi đến 41919 để nghe tin nhắn thoại nhận được. Chi phí tùy thuộc vào gói cước bạn đã đăng ký và / hoặc vào các chương trình khuyến mãi bạn đã kích hoạt để tận dụng mức giá chiết khấu để gọi cho ban thư ký. Ngoài ra dịch vụ của Thông báo SMS thông báo cho bạn hoàn toàn về các tin nhắn có trong máy trả lời tự do. Không giống như các nhà khai thác khác của Ý, Tim không áp dụng chi phí để thay đổi cài đặt của máy trả lời.

Vô hiệu hóa và sửa đổi cài đặt dịch vụ trên đường dây di động

Để tắt hoặc thay đổi cài đặt của máy trả lời, bạn có một số lựa chọn thay thế:

 • vào khu vực MyTIM Mobile trên trang web chính thức của nhà điều hành;
 • cuộc gọi số miễn phí 40920;
 • gõ vào một số trên điện thoại di động của bạn;
 • từ Cài đặt của điện thoại thông minh hoặc iPhone của bạn.

MyTIM Mobile

Kết nối với trang web của nhà điều hành và truy cập của bạn khu vực cá nhân Di động MyTIM. Nếu bạn chưa đăng ký, nhấp vào Đăng ký và làm theo hướng dẫn để tạo hồ sơ của bạn. Sau khi đăng nhập, nhấp vào mục Dịch vụ, nhập những người đàn ông Quản lý cuộc gọi và bấm vào quang cảnh. Để xóa hoàn toàn máy trả lời, bấm vào Trả lời hủy kích hoạt máy và trên sự xác nhận. Bạn cũng có thể chọn kích hoạt máy trả lời chỉ trong một số trường hợp:

 • khi điện thoại tắt hoặc không thể truy cập được;
 • khi đường dây bận;
 • không có phản hồi

Số điện thoại miễn phí 40920

Bạn hoàn toàn có thể tắt hoặc sửa đổi cài đặt của máy trả lời Tim bằng cách gọi 40920. Các thủ tục cực kỳ đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn hướng được cung cấp bởi hướng dẫn bằng giọng nói. Không tính chi phí cho cuộc gọi hoặc hủy kích hoạt và thay đổi cài đặt của máy trả lời. Dịch vụ có sẵn cho tất cả khách hàng TIM, cho cả thẻ sạc và gói thuê bao, 7 ngày 7, H24.

Mã đặc biệt

Với tôi mã đặc biệt bạn có thể tắt hoặc sửa đổi cài đặt của máy trả lời bằng điện thoại di động của mình. Chỉ cần mở dialer của điện thoại di động của bạn bằng cách chạm vào biểu tượng bạn thường sử dụng để thực hiện cuộc gọi, gõ vào các mã cụ thể và nhấn phím để bắt đầu cuộc gọi. Sau khi hoàn thành thao tác, hãy nhớ kiểm tra trạng thái của dịch vụ để chắc chắn rằng bạn đã thực hiện các thay đổi chính xác. Dưới đây là tất cả các mã hữu ích cho các quy trình khác nhau, bao gồm cả các mã để kích hoạt lại dịch vụ và kiểm tra trạng thái của nó.

 • để vô hiệu hóa hoàn toàn dịch vụ: gõ ## 002 # và nhấn phím enter
 • hủy kích hoạt cho tất cả các cuộc gọi đến: gõ ## 21 # và Enter
  kích hoạt: ** 21 * 41919 # và ENTER
  kiểm tra trạng thái: * # 21 # và ENTER
 • hủy kích hoạt khi đường dây chiếm: nhập ## 67 # và ENTER
  kích hoạt: ** 67 * 41919 # và ENTER
  kiểm tra trạng thái: * # 67 # và ENTER
 • ngừng hoạt động khi bạn không thể trả lời: nhập ## 61 # và ENTER
  kích hoạt: ** 61 * 41919 # và ENTER
  kiểm tra trạng thái: * # 61 # và ENTER
  Trong trường hợp này, bạn cũng có thể đặt thời gian đổ chuông cho việc kích hoạt của ban thư ký. Chỉ cần nhập mã: ** 61 * 41919 ** TIME # và ENTER
 • ngừng hoạt động khi bạn không thể truy cập: nhập ## 62 # và ENTER
  kích hoạt: ** 62 * 41919 # và ENTER
  kiểm tra trạng thái: * # 62 # và ENTER

Từ điện thoại thông minh và iPhone Android

Tất cả điện thoại thông minh Android và các mẫu iPhone khác nhau cho phép bạn thay đổi cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi thành thư thoại. Đây là giải pháp lý tưởng cho những người không có thời gian hoặc cách gọi 40920, truy cập khu vực di động MyTIM hoặc gặp vấn đề với các mã đặc biệt. Hãy xem cách làm điều đó ngay lập tức.

Trên điện thoại thông minh Android: mở dialer (biểu tượng ở dạng điện thoại cầm tay) và nhấn nút (…) hoặc trên hơn và chọn mục Cài đặt. Tùy thuộc vào điện thoại di động tôi đường dẫn để thực hiện theo các cách sau: Cuộc gọi> Chuyển tiếp cuộc gọi hoặc Cài đặt khác> Chuyển tiếp cuộc gọi> Cuộc gọi thoại. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một số tùy chọn: Luôn chuyển hướng, khi bận, khi không được trả lời và khi không thể truy cập. Tất cả bạn phải làm là bỏ chọn các tùy chọn khác nhau để vô hiệu hóa máy trả lời hoặc chọn những tùy chọn bạn thích theo nhu cầu của bạn.

trên iPhone: nhấn biểu tượng Cài đặt> Điện thoại> Chuyển tiếp cuộc gọi và thực hiện các thay đổi bằng cách di chuyển từ đòn bẩy mà bạn tìm thấy bên cạnh các mục riêng lẻ từ BẬT đến TẮT.

Memotel: máy trả lời Tim trên một đường dây cố định

Trước khi đi vào chi tiết về quy trình tắt máy trả lời Tim trên một dòng cố định, chúng ta hãy lùi lại một bước. Dịch vụ này được gọi là Memotel và cho phép bạn ghi lại tối đa 15 tin nhắn với thời lượng tối đa 90 giây mỗi tin nhắn. Memotel có thể được kích hoạt trên đường dây điện thoại truyền thống, ISDN và cả trên các số VoIP bổ sung. Memotel đã hoạt động trên các dòng ISDN truyền thống trong khi nó phải được kích hoạt trên dòng Fiber.

Bạn có thể kích hoạt máy trả lời trên trang web của nhà điều hành hoặc bằng cách liên hệ với 187 miễn phí. Không có chi phí kích hoạt và tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn công thức bằng cách đăng ký hoặc tiêu dùng. Trong trường hợp thứ hai, như đã xảy ra đối với dòng điện thoại di động, để nghe các tin nhắn nhận được, bạn sẽ phải chịu một khoản chi phí (hiện là 10,16 cent).

Vô hiệu hóa máy trả lời Tim trên một đường dây cố định

Để xóa hộp thư Tim trên số điện thoại cố định của bạn, bạn có hai tùy chọn:

 • liên hệ số điện thoại miễn phí 187 và làm theo các hướng dẫn trong mục hướng dẫn;
 • gõ vào điện thoại cố định của tôi i mã đặc biệt và nhấn nút để bắt đầu cuộc gọi.

Mã đặc biệt cho các dòng ISDN truyền thống

Máy trả lời đi kèm kích hoạt tự động và các cuộc gọi được chuyển hướng đến nó khi đường dây bận hoặc nếu không có câu trả lời (nó sẽ tắt sau khoảng 20 giây). Dưới đây là các mã để thay đổi cài đặt:

 • vô hiệu hóa khi đường dây bận rộn hoặc miễn phí nhưng bạn không trả lời: # 63 # để kích hoạt lại dịch vụ * 63 #
 • vô hiệu hóa chỉ trên đường dây miễn phí: mã cùng # 63 # thay vào đó thay đổi mã để kích hoạt lại dịch vụ * 63 *1#
 • để xác minh nó tình trạng dịch vụ (bật / tắt): * # 63 #

Vô hiệu hóa và sửa đổi cài đặt máy trả lời trên dòng Sợi

Bài phát biểu khác nhau cho những người có Sợi: Ban thư ký không được kích hoạt trong chế độ tự động. Do đó, nó phải được cấu hình trước và các tùy chọn đường vòng là 3: dòng miễn phí và không có câu trả lời, dòng bận, dòng không thể truy cập (trong trường hợp modem bị tắt hoặc mạng không hoạt động đúng). Dưới đây là các mã được sử dụng để định cấu hình máy trả lời Tim.

 • dòng miễn phí không trả lời
  kích hoạt: nhấn * 63 * #
  hủy kích hoạt: nhấn # 63 *1#
 • đường dây bận rộn
  kích hoạt: bằng cách nhấn * 63 *2#
  hủy kích hoạt: nhấn # 63 *2#
 • dòng không thể truy cập
  kích hoạt: bằng cách nhấn * 63 *3#
  hủy kích hoạt: nhấn # 63 *3#

Ban thư ký TIM: hỗ trợ kỹ thuật và yêu cầu thông tin

Nếu bạn gặp khó khăn trong quy trình hủy kích hoạt máy trả lời Tim hoặc bạn cần thêm thông tin về dịch vụ trên điện thoại di động và / hoặc đường dây cố định, đây là những gì bạn có thể làm:

 • thăm trang web chính thức vận hành và sử dụng thanh tìm kiếm. Bạn cần tìm gì ở đầu trang chủ và truy vấn trang web giống như khi bạn mở Google cho các tìm kiếm của mình. Nội dung đề xuất rất rõ ràng và có thể đã đủ để lấy thông tin bạn cần;
 • liên hệ với Dịch vụ khách hàng Tim: để biết đường dây di động, hãy gọi số miễn phí 119 hoặc yêu cầu hỗ trợ về trang Facebook chính thức bằng cách gửi tin nhắn hoặc trên Twitter gắn thẻ trong bài đăng @ TIM4UGiulia, @ TIM4UStefano và @ TIM4UAlessio. Đối với đường cố định liên hệ miễn phí 187 và làm theo chỉ dẫn trong hướng dẫn bằng giọng nói để nói chuyện với người điều khiển.

Những bài viết liên quan

Back to top button