Phương tiện truyền thông nhà nước Trung Quốc đưa tin pin phồng lên ở AppleiPhone của 8

Bắc Kinh: Một trường hợp mới của Apple IPhone mới của Inc bị bung ra do pin bị phồng đã được đưa tin trên các phương tiện truyền thông nhà nước ở Trung Quốc, thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nơi công ty Mỹ đang tìm cách phục hồi doanh số bán hàng đang sụt giảm.

Sự việc xảy ra như Apple điều tra các trường hợp tương tự được báo cáo ở Đài Loan và Nhật Bản về pin trong iPhone mới nhất của họ 8 Cộng với việc bị phồng lên khiến vỏ của thiết bị bị bung ra.

Trên trang web của mình hôm thứ Năm, ThePaper.cn được nhà nước hậu thuẫn của Trung Quốc trích dẫn một người mua iPhone tên là Liu cho biết chiếc iPhone mới mua của anh ta 8 Thêm vào đó, đã mở cửa vào tháng 10. 5. Không có dấu hiệu cháy xém hay cháy nổ.

Liu nói với ThePaper rằng anh đã mua chiếc điện thoại này qua thị trường trực tuyến của JD.com Inc. Anh nói rằng anh không sạc thiết bị mới và trả lại cho người bán.

Hình ảnh do Liu chụp và hiển thị trên trang web của ThePaper cho thấy một chiếc iPhone 8 cộng với phần mở dọc theo cạnh có ngăn chứa thẻ SIM, có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong của điện thoại.

Một Apple Người phát ngôn cho biết công ty đang xem xét vấn đề và từ chối bình luận thêm.

Vụ việc xuất hiện khi những đánh giá thờ ơ về iPhone 8, đến 10 năm sau Apple phát hành phiên bản đầu tiên của chiếc điện thoại mang tính cách mạng, khiến cổ phiếu của công ty giảm sút kể từ khi chiếc điện thoại này ra mắt.

Một số nhà đầu tư lo lắng liệu đơn đặt hàng trước cho thiết bị có thấp hơn nhiều so với các lần ra mắt trước đó hay không, mặc dù một số Apple người hâm mộ đang chờ đợi iPhone X cao cấp sẽ ra mắt vào đầu tháng 11.

Apple Cạnh tranh ở Trung Quốc với các nhà sản xuất trong nước, bao gồm Huawei Technologies Co Ltd và Oppo, những công ty bán điện thoại có các tính năng cao cấp với giá thấp hơn.

. .