Phương tiện truyền thông xã hội bao gồm ngôi sao Tilbe chiều chuộng Bill Gates

Bill Gates, người thường xuyên có mặt trong chương trình nghị sự trong đại dịch coronavirus, lại có mặt trong chương trình nghị sự trên mạng xã hội. Tên tuổi hàng đầu của cộng đồng công nghệ cũng là ngôn ngữ của Yıldız Tilbe.

Một trong những công ty đầu tiên nghĩ đến khi nhắc đến công nghệ MicrosoftCái tên đầu tiên mà người ta nghĩ đến khi nhắc đến Microsoft là Bill Gates. Gates, người đã giúp đỡ mọi người trong một thời gian dài thông qua Quỹ Bill và Melinda Gates và phát biểu tại nhiều hội thảo, đã có mặt trong chương trình nghị sự kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Bill Gates Trên thực tế, trong nhiều năm, ông ấy đã nói rằng chúng ta chưa sẵn sàng cho một đại dịch toàn cầu, rằng chưa có nghiên cứu nào được thực hiện về vấn đề này và tình trạng này khiến ông ấy lo lắng. Dịch bệnh Gates, người đã có những tuyên bố trong chương trình nghị sự sau đó, đột nhiên bị một nhóm cáo buộc là người nhúng tay vào đại dịch.

Mục lục

Phản ứng với Bill Gates rất đa dạng

Một số người cho rằng những loại vắc xin này sẽ được sử dụng cho các mục đích như vô sinh và kiểm soát di truyền, trong khi những người khác cho rằng để chống lại đại dịch Anh ấy nói rằng việc tiêm chủng là cần thiết. Các phản ứng được định hình tương ứng.

Người phụ nữ này lên hàng đầu với tư cách là một trong những người thích bày tỏ những rắc rối của mình theo cách thơ mộng.

Lý thuyết của Thanos cho thấy hắn không biết kinh tế học cơ bản. Bill Gates có thể suy nghĩ logic hơn bây giờ rằng ông đã cố gắng trở thành một trong những người giàu nhất thế giới thay vì đuổi theo những viên đá sáng bóng trong không gian.

Mặt khác, Yıldız Tilbe tiếp cận sự kiện từ quan điểm của riêng mình. Nghệ sĩ, người có đầu ra khá thú vị, đã tiêm vắc-xin trong những ngày qua. Những người theo dõi của Tilbe cũng đã trả lời anh ta.

Trong bài đăng này, chúng ta bắt gặp một người giải thích rằng anh ta sẽ không được tiêm phòng chỉ vì có sự tham gia của Bill Gates.

Mặt khác, người phụ nữ này đã mang đến một cách tiếp cận tình huống khác với những chia sẻ của mình. Xét rằng hầu hết các bạn trẻ đều nghĩ rằng “Tôi không muốn đưa một đứa trẻ vào một thế giới như vậy” thì có lẽ anh ấy là người đúng nhất.

Người dùng này, người đã tiếp cận tình hình thông qua một chủ đề thảo luận phổ biến khác của kỳ trước, cũng là một trong những người ủng hộ vắc-xin.

Đây Twitter mặt khác, người dùng thích tiếp cận sự kiện từ một góc độ rất khác. Thông báo của Elon Musk rằng ông sẽ thực sự đặt một con chip vào đầu mọi người đã không được nói đến nhiều như vắc-xin.

Ví dụ, một kịch bản zombie có thể xảy ra sẽ được thảo luận trong bài đăng này. Theo nhiều người, nó có thể là một kết thúc xứng đáng cho năm 2020.

Trong bài đăng này, chúng tôi thấy rằng có sự khác biệt về quan điểm ngay cả về các bài hát của Yıldız Tilbe.

Cuộc tranh luận về vắc-xin rõ ràng sẽ trở nên sôi nổi hơn, với những người phản đối vắc-xin và những người đề xuất vắc-xin thường đi ngược lại nhau. Các cuộc thảo luận sang một bên, Bộ Y tế đã đặt hàng 50 triệu vắc xin.

Nguồn: http://www.gazetevatan.com/yildiz-tilbe-bu-kez-kafayi-bill-gates-e-takti–1358231-magazin/

Những bài viết liên quan

Back to top button