Phương tiện truyền thông xã hội đã cứu Lake Arrowhead như ngân sách quảng cáo cho thế nào

Nghiên cứu trường hợp trên mạng xã hội picturesquely Hồ mũi tênChỉ cần 90 triệu đông Los Angeles từ lâu đã là một nơi trú ẩn yên bình cho người nổi tiếng, khách phim và gia đình. Hơn 120 hãng phim đã được quay ở đây, và có một số giải thưởng lớn trong khu vực mỗi năm.

Tuy nhiên, cộng đồng đại dương KHÔNG có ngân sách ngôi sao nhạc rock.

Với một tỷ lệ nhỏ thuế quận Phòng thương mại cộng đồng Lake Arrowhead đang hỗ trợ hai trung tâm du khách, một số sự kiện và quảng cáo cho khu vực..

Cộng đồng luôn dựa vào quảng cáo in để giữ cho khách truy cập bận rộn. Nhưng vào năm 2009, mọi thứ đã thay đổi.

Các doanh nghiệp nhỏ đã rút tiền và tài trợ cho các sự kiện lớn.

"Nó trở nên rõ ràng với tôi vào cuối năm 2008 Tôi không muốn bất kỳ tiền quảng cáo tùy ý trong năm 2009"Leslie Saint McLellan, Trưởng phòng Tiếp thị và Du lịch cho biết." Tiền từ các khoản trợ cấp của quận sẽ chỉ cho phép chúng tôi tiếp tục các sự kiện và điều hành các trung tâm khách truy cập của chúng tôi. Tôi đã bị sốc Những gì chúng tôi muốn làm Làm thế nào chúng tôi làm điều đó

McLellan đã nghe về nó Twitter và FacebookMen, giám đốc tiếp thị bán thời gian vẫn chưa tìm thấy thời gian để điều tra.

"Tôi biết tôi cần phải biết, nhưng đó là cú đá tôi cần," anh nói.

Đầu năm 2009, McLellan đã khởi động nghiên cứu truyền thông xã hội và sớm công bố dòng tweet đầu tiên của mình. Bây giờ, một năm sau, cộng đồng đã thay thế hoàn toàn quảng cáo in bằng phương tiện truyền thông xã hội và kết thúc năm 2009 với nhiều đặt phòng nhà ở hơn năm ngoái..

cơ quan:: Hồ Arrowhead Cộng đồng Phòng Thương mại

Thống kê truyền thông xã hội::

Twitter:: @lachamber700 người theo dõi

Facebook: Phòng Arrowhead, 317 bạn bè

Blog tiếp thị của McLellan

các kết quả::

Hồ Arrowhead cạnh tranh với các địa điểm ngân sách cao hơn bằng phương tiện truyền thông xã hội. Yêu cầu khách mời buổi hòa nhạc tweet 15.000 tweet vào cuối tuần. Hồ tích lũy dự trữ năm này qua năm khác, mặc dù nó đã mất ngân sách quảng cáo.

Ngân sách nhỏ? Bạn vẫn có thể cạnh tranh

Hồ Arrowhead, một phần chưa hợp nhất của Hạt San Bernardino, nhận được một khoản trợ cấp nhỏ mỗi năm dựa trên doanh thu thuế của quận: 133.000 đô la vào năm 2009. Hồ Big Bear gần đó có ngân sách hơn 1 Hàng triệu đô la.

Phòng cộng đồng Lake Arrowhead hoạt động hiệu quả và McLellan chỉ hoạt động 10 giờ một tuần. Nhưng nó phải cạnh tranh với mọi thứ khác trong khu vực.

"Trong khi Hồ Arrowhead luôn là một điểm đến du lịch, Chúng tôi rất khó khăn để cạnh tranh với bãi biển và sa mạc và mọi thứ khác ở Nam California.Cô nói.

Trong gần 20McLellan, đã nhận ra giá trị của Internet trong lĩnh vực tiếp thị du lịch ngay từ đầu.

Vào năm 1994, tôi đã thuyết phục được hội đồng quản trị của chúng tôi rằng chúng tôi cần một trang web và chúng tôi bắt đầu tiếp thị các điểm đến Internet ở giai đoạn đầu. Đột nhiên, chúng tôi có thể cạnh tranh tốt hơn nhiều với các lĩnh vực khác với ngân sách tiếp thị đáng kể., ""

Mạng xã hội là biên giới tiếp theo. McLellan bắt đầu với việc khai trương Twitter và Facebook Mặc dù anh ấy đã nản lòng, anh ấy đã bỏ qua, đọc và thử nghiệm các tweet và cập nhật trạng thái.

Khi ông bỏ trợ lý của mình do cắt giảm ngân sách vào đầu năm nay, Anh tìm thấy một sinh viên nhiệt tình tập trung vào tiếp thị. ở Los Angeles để nghiên cứu các công cụ truyền thông xã hội. tìm thấy HootSuiteTweetDeck Đơn giản hóa phương tiện truyền thông xã hội cho McLellan.

với HootSuitemột Twitter khách hàng McLellan Hợp nhất bằng cách tweet trong vài phút Điều đầu tiên vào buổi sáng là lên lịch tất cả các tweet vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Với phân tích trên HootSuite, cô biết có bao nhiêu người đã nhấp vào liên kết và vị trí của họ. khi nào Khi anh phát hiện ra rằng một nửa số lần nhấp của mình đến từ châu Âu, anh đã lên kế hoạch xuất bản các tweet trong ngày..

trong TweetDeck, chụp tất cả các tham chiếu đến Hồ Arrowhead và đề cập đến hashtag. Tweet yêu thích của bạn (bao gồm) @ Mexico) Đi đến cột của riêng bạn để theo dõi dễ dàng.

Và cuối tuần 15.000 tweet

Vào mùa hè, hàng ngàn người đến Hồ Arrowhead để tham gia chuỗi buổi hòa nhạc miễn phí lớn nhất miền Nam California. Lake Arrowhead Summer Concert Series cung cấp hơn 30 buổi hòa nhạc từ tháng 5 đến tháng 9.

McLellan mùa hè năm ngoái Twitter tại tòa trong các buổi hòa nhạc. Người điều hành yêu cầu khán giả tweet về các buổi hòa nhạc. ngay tại đó với một hashtag. Sau một ngày cuối tuần bận rộn tại 4 Tôi đã ngạc nhiên hơn vào ngày 15 tháng 7 để theo dõi .000 tweet đã đề cập đến các buổi hòa nhạc trên TweetDeck chỉ một ngày cuối tuần.

Ấn tượng hơn nữa là hồ Arrowhead đã có gần 15.000 người theo dõi. Hôm nay, trailer là khoảng 700, nhiều hơn so với mùa hè năm ngoái. Khách mời buổi hòa nhạc đã tweet về sự kiện này và r TweetedNgoài ra, người dân địa phương và các cơ quan tweet tweet ngoan ngoãn và thân thiện.

"Mỗi thứ Năm, chúng tôi đã tweet về các buổi hòa nhạc được lên kế hoạch vào cuối tuần này," ông nói. "Nó gần như thế này Chúng tôi có thêm một đội quân ngoài kia với những người chủ khác và những người khách tham gia buổi hòa nhạc nói về Hồ Arrowhead và nó đưa chúng ta ra ngoài. Ai đó sẽ bắt được thứ gì đó trên Hồ Arrowhead ở đâu đó, và nó đang phát triển và lớn mạnh. "

Cô ấy cũng ấn tượng với cuộc sống của một tweet.Đầu tiên, họ đã sử dụng hashtags cho mọi thứ. Một hashtag cho Liên hoan phim Lake Arrowhead hàng năm "là một cứu cánh".

"Anh ấy đã sống với hashtag trong khoảng một tháng sau sự kiện này", anh nói. "Trước (Twitter), ngày hôm sau bạn đã hoàn thành. "

Biết năm nay Họ đang lên kế hoạch một cuộc thi cho các tweet chất lượng cao nhất với hashtag liên hoan phim. (#laff) Trong một lá thư gửi các nhà làm phim, cô đã thông báo cho tất cả các thí sinh về cuộc thi và mời họ tham gia.

Đoạn phim quảng cáo liên hoan phim Lake Arrowhead được David Dibble trong Vimeo.

Đặt chỗ phát triển mà không có ngân sách quảng cáo

Một năm trước, các phương tiện truyền thông tiếp thị tin tức của McLellan không bao giờ mong đợi dạy người khác cách sử dụng các công cụ mới này. Cô thậm chí đã bắt đầu blog riêng của mình:Chỉ là một thị trấn bé gái – Giúp đỡ những người khác tiếp thị với ít hoặc không có ngân sách.

Hiệu ứng của mạng xã hội khiến cô và Hội đồng Phòng ngạc nhiên. Năm 2009, Hội đồng đã chi 500 đô la cho quảng cáo, so với 15.000 đô la năm ngoái. Twitter và Facebook nó chỉ lấp đầy khoảng trống.

"Mạng xã hội giống như trúng xổ số" Cô nói "Nó đã thay thế bảy tháng quảng cáo trên một tờ báo quốc gia và trên các phương tiện truyền thông in ấn nói chung cho chúng tôi."

Quan trọng nhất, năm 2009 tốt hơn năm ngoái và năm 2010 sớm hơn năm ngoái.

Tôi hoàn toàn ngạc nhiên vì nó thực sự hiệu quả.khi tôi nghĩ về mùa thu 2008 khi chúng tôi hoảng loạn. Tôi phải cảm ơn hội đồng quản trị vì đã nói "Hãy tiếp tục, hãy thử xem." Đó là một bước nhảy vọt của đức tin, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với chúng tôi. "

Bài học của McLellan1 Nhảy vàoMcLellan không có kinh nghiệm từ phương tiện truyền thông xã hội, nhưng học hỏi nhanh chóng. Truyền thông xã hội là rất tích cực mà bạn thực sự phải bước vào. Không ai đóng đinh bạn nếu bạn làm điều gì sai. "

2 Giống như một thị trấn nhỏ.

Cư dân của Hồ Arrowhead nhận thấy rằng phương tiện truyền thông xã hội rất khác với thị trấn nhỏ của cô và nhiều người sẵn sàng cho lời khuyên. "Chỉ cần hỏi," cô nói.

3Do không sợ các chi tiết.

"Đừng chạy trốn với các chi tiết," cô nói. Ban đầu, anh bắt đầu sử dụng hashtags, nhưng nhận ra rằng viết thường xuyên là quan trọng hơn.

4 Tìm kiếm một thực tập sinh năng động.

Một chuyên gia tiếp thị kiểm tra các công cụ và chiến lược truyền thông xã hội cho McLellan, người tạo ra tất cả các vị trí phù hợp. Người học việc học.

Bạn đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá một sự kiện hoặc điểm đến? Nếu vậy, hãy chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên của bạn dưới đây.