Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pin Bitcoin/Crypto có hoạt động không? – Geekflare

Vòi tiền điện tử dường như là cách dễ nhất để nhận tiền điện tử miễn phí. Chúng ta hãy xem những lợi ích và rủi ro liên quan đến nó.

Pin tiền điện tử bao gồm một trang web hoặc ứng dụng thưởng cho người dùng giá trị tiền điện tử tối thiểu. Để nhận được phần thưởng, người dùng phải hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản. Hơn nữa, những vòi này dạy cho người mới bắt đầu các khái niệm về tài sản tiền điện tử.

Phần thưởng tiền điện tử kiếm được tùy thuộc vào nền tảng và nhiệm vụ. Công việc bắt buộc để nhận phần thưởng tiền điện tử bao gồm hoàn thành hình ảnh xác thực, xem phim, giải câu đố và câu đố, v.v. Phần thưởng được gọi là “vòi” vì giá trị của phần thưởng kiếm được là rất nhỏ, giống như giọt từ vòi nhỏ giọt.

Nhà phát triển bitcoin Gavin Andresen bắt đầu khái niệm vòi tiền điện tử vào năm 2010. Anh ấy thưởng cho người dùng 5 Mỗi bitcoin để giải một hình ảnh xác thực đơn giản. Cuối cùng, Vòi Bitcoin của Andersen đã trao tổng cộng 19.700 Bitcoin.

Tín dụng: coingeek.com

Mục tiêu của Anderson đằng sau Vòi Bitcoin là giáo dục mọi người về Bitcoin và truyền bá nhận thức. Nhìn lại, quà tặng bitcoin của anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng bitcoin sớm. Với việc chấp nhận tiền điện tử, mức độ phổ biến của vòi tiền điện tử cũng tăng lên.

Pin tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Theo thời gian, nhu cầu về các nền tảng cung cấp tiền điện tử miễn phí cũng tăng lên. Mục tiêu chính của các nhà phát triển vòi tiền điện tử là thu hút nhiều người dùng hơn vào nền tảng của họ để hoàn thành nhiệm vụ. Để đạt được điều này, các nền tảng được thiết kế và phát triển theo cách đơn giản và thân thiện với người dùng.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào các nhà phát triển vòi tiền điện tử được hưởng lợi từ việc thưởng tiền điện tử miễn phí. Sự thật là không có bữa trưa miễn phí; các nhà phát triển kiếm tiền từ việc khai thác diễn ra trong khi thực hiện nhiệm vụ của họ. Ngoài ra, họ cũng tạo ra doanh thu từ các quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên trang web của họ và các video quảng cáo mà bạn xem trong công việc.

Chúng ta hãy xem quy trình đơn giản đằng sau các vòi tiền điện tử:

#1. Đăng ký tài khoản

Bạn cần đăng ký với một trang web hoặc ứng dụng cung cấp vòi tiền điện tử. Sau khi tạo tài khoản, người dùng có thể tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau do nền tảng cung cấp.

Tài khoản là điều cần thiết vì nó cho phép người dùng theo dõi tiến trình và phần thưởng của họ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tài khoản để đánh giá trạng thái phần thưởng của họ.

#2. Hoàn thành các nhiệm vụ

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn các nhiệm vụ được liệt kê trên nền tảng và hoàn thành chúng tương ứng. Thời gian cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ khác nhau giữa các loại tiền điện tử; thường công việc dài hơn được khen thưởng nhiều hơn.

Tự hỏi có những loại công việc nào? Đừng lo; hầu hết các nền tảng tiền điện tử cung cấp các nhiệm vụ đơn giản mà ngay cả trẻ em cũng có thể giải quyết. Các công việc vi mô phổ biến nhất bao gồm hoàn thành khảo sát, xem video quảng cáo, chơi trò chơi, hoàn thành câu cá, v.v.

Để tận dụng thời gian của bạn nhiều hơn, hãy so sánh độ khó của các nhiệm vụ và phần thưởng được liệt kê trên nền tảng cụ thể đó. Chơi trò chơi và hoàn thành các cuộc khảo sát tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với điền vào các hộp và xem video.

#3. Được nhận thưởng

Cuối cùng, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng tiền điện tử. Phần thưởng được gửi đến ví nhỏ trên nền tảng của bạn, đây là ví được cung cấp cho bạn khi bạn tạo tài khoản.

Ví mini giúp bạn tránh phí giao dịch. Bạn chỉ phải trả phí giao dịch khi chuyển tiền điện tử từ ví nhỏ sang ví chính như Metamask, Trust Wallet, v.v. Ngoài ra, ví nhỏ sẽ thông báo cho bạn về mỗi giao dịch thành công.

Số lượng tiền điện tử được trao là tối thiểu vì bạn biết rằng giá trị của các loại tiền điện tử chính rất cao. Phần thưởng vòi tiền điện tử phổ biến có liên quan đến Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Litecoin (LTC). Ngoài các loại tiền điện tử này, còn có pin Binance Coin, pin Monero và pin Bitcoin Cash, đó chỉ là một vài cái tên.

Một nhược điểm nhỏ của hệ thống ví nhỏ này là hầu hết các vòi tiền điện tử đều cho phép bạn chuyển tiền điện tử khi ví của bạn có giá trị tối thiểu (ví dụ: tiền điện tử trị giá 10 đô la). Ngoài ra, một số nền tảng đặt giới hạn thời gian cụ thể trước khi tiền điện tử cần được chuyển từ ví mini. Vui lòng đọc các chính sách rút tiền và chuyển tiền của nền tảng trước khi bạn bắt đầu.

Rủi ro về pin tiền điện tử ⚠️

Cùng với thu nhập tiền điện tử miễn phí, các tài khoản tiền điện tử như vậy cũng đi kèm với rủi ro. Hãy xem xét các rủi ro liên quan đến các nền tảng như vậy:

Coi chừng những kẻ lừa đảo

Những kẻ lừa đảo luôn tìm cách mới để gài bẫy người dùng bằng cách cung cấp quà tặng miễn phí. Các trang web hoặc ứng dụng giả mạo hoạt động như vòi tiền điện tử có khả năng lây nhiễm vi-rút và phần mềm độc hại cho thiết bị của bạn. Với suy nghĩ này, hãy đảm bảo bạn sử dụng phần mềm chống vi-rút trên máy tính và thiết bị di động của mình.

Luôn làm bài tập về nhà của bạn trước khi đăng ký với một vòi tiền điện tử. Duyệt qua các nhóm cộng đồng đáng tin cậy và tìm kiếm đánh giá của họ. Cuối cùng, phân tích rủi ro và phần thưởng cho việc ra quyết định tốt hơn. Bạn cũng có thể đọc về một số trò gian lận trong thế giới tiền điện tử.

không đáng thời gian và cố gắng

Vâng, bạn đã nghe đúng. Thời gian là một trong những tài nguyên quý giá nhất và nhiều vòi tiền điện tử không đáng để đầu tư thời gian vào việc hoàn thành nhiệm vụ.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, người tạo nền tảng cung cấp cho người dùng một phần nhỏ tiền điện tử mà họ kiếm được. Vì vậy, rất có thể nhiều vòi tiền điện tử không xứng đáng với công sức và thời gian cần thiết.

Luôn so sánh giá trị của phần thưởng với thời gian và công sức bỏ ra để tránh đánh giá thấp thời gian quý báu. Nói tóm lại, hãy chắc chắn rằng bạn chọn những công việc xứng đáng với thời gian và công sức của bạn.

Bên cạnh đó, hầu hết các vòi tiền điện tử đều cung cấp cho người dùng của họ những nhiệm vụ lặp đi lặp lại tẻ nhạt. Tính chất lặp đi lặp lại này cũng làm mất nhiều thời gian của người dùng. Ví dụ: một số vòi tiền điện tử có thể chỉ tập trung vào việc bổ sung bộ đệm và chủ yếu cung cấp hàng nghìn tác phẩm vi mô dựa trên bộ đệm cho người dùng của họ.

Các khía cạnh tích cực của pin tiền điện tử 👍

Vì chúng tôi đã đề cập đến các rủi ro, chúng ta cũng hãy xem những mặt tích cực của vòi tiền điện tử:

Dễ sử dụng

Bất kỳ ai có thể thực hiện các tác vụ trực tuyến nhỏ đều có thể tham gia khai thác tiền điện tử. Nền tảng không yêu cầu bất kỳ trình độ hoặc kỹ năng cụ thể nào. Bên cạnh đó, các khía cạnh mật mã rất dễ hiểu và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

Sự đơn giản của nền tảng tiền điện tử cho phép người học tiền điện tử hiểu các quy trình cơ bản liên quan đến giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, người dùng mới cũng có được trải nghiệm thực tế với ví tiền điện tử.

tiền điện tử miễn phí

Mặc dù phần thưởng nhận được khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ là tối thiểu nhưng người dùng không phải trả bất kỳ khoản nào. Người dùng cũng không cần phải cam kết bất kỳ khoản vốn nào như trong các hoạt động giao dịch hoặc cá cược tiền điện tử. Ngoài ra, các khía cạnh mật mã không khiến người dùng gặp rủi ro tài chính.

Việc tìm kiếm các khía cạnh đáng tin cậy và đáng tin cậy của tiền điện tử có thể dẫn đến việc nhận được tiền điện tử có giá trị hợp lý theo thời gian. Nếu bạn thấy các nhiệm vụ thú vị hoặc trò chơi thú vị, bạn có thể thử kiếm một số tiền điện tử.

Không giới hạn công việc

Trong hầu hết các trường hợp, không có giới hạn nào đối với các khía cạnh cụ thể của tiền điện tử. Bạn có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào trong cùng một khía cạnh và được trả tiền. Tương tự, thu nhập được chuyển vào ví mini của bạn dựa trên số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành.

Rốt cuộc, nếu các khía cạnh cung cấp nhiều nhiệm vụ khác nhau, bạn cũng có thể thực hiện chúng một cách ngẫu nhiên và kiếm tiền từ chúng. Nền tảng tự động tính toán và thưởng cho bạn tiền điện tử.

Các loại pin mật mã

Pin tiền điện tử thường được phân loại dựa trên mã thông báo tiền điện tử được trao. Các loại pin tiền điện tử phổ biến hiện có là:

#1. pin bitcoin

Pin bitcoin đứng đầu danh sách trong số các loại pin tiền điện tử khác. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Gavin Anderson đã giới thiệu các vòi thưởng Bitcoin.

Việc tăng giá và nhu cầu về Bitcoin dẫn đến phần thưởng nhỏ hơn so với phần thưởng lớn ban đầu. Hầu hết các vòi Bitcoin được thanh toán bằng một đơn vị Bitcoin nhỏ hơn, Satoshi (00000001 BTC). Số lượng Satoshi được thưởng khác nhau tùy thuộc vào vòi Bitcoin và thời gian cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

Các vòi Bitcoin phổ biến nhất hiện có là Firefaucet, Cointiply và Freebitcoin. Những cục pin này thưởng cho người dùng khi chơi trò chơi, khai thác hoặc giải hình ảnh xác thực. Người dùng phải ghi ít nhất 00,0002 đến 00,002 BTC để rút về ví chính của bạn.

#2. pin Ethereum

Các chức năng của pin Ethereum tương tự như pin Bitcoin. Sự khác biệt đáng kể duy nhất là Ethereum Faucet thưởng cho người dùng của mình bằng Ether (ETH) thay vì Bitcoin.

Một số pin Ethereum phổ biến là Dutchy CORP, Cointiply và Fire Faucet. Phần thưởng và giới hạn rút tiền cho các vòi này được cập nhật theo thời gian.

#3. Pin Litecoin

Cũng giống như pin Bitcoin và Ethereum, bạn cũng có thể sử dụng pin Litecoin để kiếm Litecoin (LTC) miễn phí. Pin Litecoin cũng nổi tiếng vì giá của Litecoin rất thấp so với Bitcoin và Ethereum.

Các vòi Litecoin chính là Litecoin miễn phí, Vòi lửa, Litecoin mặt trăng và LTC miễn phí. Các chương trình giới thiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút nhiều người dùng hơn đến các nền tảng này. Một số vòi này cũng cung cấp các chương trình giới thiệu cho người dùng của họ.

Đăng kí

Pin tiền điện tử cung cấp phần thưởng tối thiểu cho người dùng của họ và những pin như vậy không thể được dựa vào như một nguồn thu nhập thụ động. Trong hầu hết các trường hợp, bạn phải sẵn sàng dành phần lớn thời gian của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng thời gian bạn bỏ ra xứng đáng với phần thưởng tiền điện tử.

Nói cách khác, nếu bạn là người mới bắt đầu muốn tìm hiểu giao dịch tiền điện tử cơ bản và kiếm một số tiền điện tử, bạn có thể thử các vòi tiền điện tử đáng tin cậy. Ngoài ra, hãy tránh các trang web lừa đảo hứa hẹn phần thưởng tiền điện tử khổng lồ khi hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ.

Là một người dùng có ý thức, hãy luôn xem xét những rủi ro mà chúng ta đã nói về pin tiền điện tử và DYOR!

Quan tâm đến việc đặt cược vào tiền điện tử? Sau đó, hãy xem các nền tảng đặt cược tiền điện tử tốt nhất.

Mục lục