Pin iPhone SE mới rất khó chịu

Hôm qua, Apple Công bố iPhone SE. Điện thoại này là sự thay thế ban đầu của iPhone SE với phần cứng và thông số kỹ thuật được cập nhật và thiết kế mới. Chỉ $ 399, rẻ hơn nhiều so với giá của nó Apple yêu cầu một mẫu iPhone sang trọng khác.

Tuy nhiên, như mong đợi từ mức giá này, sẽ có một sự thỏa hiệp trong tài sản của nó. hiện tại Apple có thể không rơi vào các đặc tính kỹ thuật của công nghệ sản phẩm, Danh sách mới nhất của các đại lý Trung Quốc một chút thất vọng về iPhone SE mới 1Công bố một số tính năng tiềm năng của nó, chẳng hạn như pin có pin 821mAh.

Ngay bây giờ, không có cách nào để chắc chắn rằng thông số kỹ thuật này có đúng đến mức giảm hay không, nhưng nếu chúng tôi xem xét giá của iPhone SE sẽ giảm xuống còn $ 399, Apple Chọn các thành phần cấp thấp và pin nhỏ hơn có thể là một trong số đó. Để so sánh, cơ sở của iPhone 11 ra mắt vào năm 2019 3Nó có pin 110mAh, vì vậy nếu thông số kỹ thuật này là đúng, iPhone SE 1Máy có pin ít hơn 200mAh, sẽ có tác động lớn đến thời lượng pin chung của điện thoại.

Tuy nhiên, iPhone SE vẫn là một thiết bị khá mạnh mẽ mặc dù dung lượng pin nhỏ hơn. Nó được cung cấp bởi cùng chipset A13 được sử dụng trên iPhone 11 và nó cũng phụ thuộc vào cùng một trí thông minh camera của iPhone XR.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: 9to5Mac