Pip Tweak mang Apple Watch Lấy cảm hứng từ màn hình sạc cho iPhone

Pip Tweak mang Apple Watch Lấy cảm hứng từ màn hình sạc cho iPhone 1

Nếu bạn là một Apple Watch người dùng, sau đó bạn sẽ quen với màn hình sạc hữu ích của nó hiển thị thông tin hữu ích cho người dùng. Một tinh chỉnh jailbreak mới có tên Pip mang đến một màn hình sạc tương tự cho iPhone.

Khi cài đặt Pip, người dùng sẽ có màn hình sạc luôn bật trong khi iPhone của họ được kết nối với nguồn điện. Màn hình sạc Pip hiển thị thông tin hữu ích như trạng thái sạc của thiết bị, thời gian hiện tại, ngày, thời gian báo thức tiếp theo cũng như tỷ lệ sạc hiện tại.

Thông thường người dùng được yêu cầu chạm vào màn hình nếu họ muốn xem trạng thái hoặc thời gian sạc. Điều tốt nhất về tinh chỉnh này là nó mang lại tính năng luôn có trong màn hình khóa iPhone, một thứ bị thiếu theo mặc định.

Pip Tweak mang Apple Watch Lấy cảm hứng từ màn hình sạc cho iPhone 2

Ngoài việc thêm một Apple Watch Lấy cảm hứng từ màn hình sạc luôn cho iPhone, Pip tinh chỉnh cũng có Chế độ ban đêm, giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại của họ như một chiếc đồng hồ đầu giường. Trong chế độ Nightstand người dùng chỉ nhìn thấy thời gian hiện tại.

Pip chỉnh cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện của màn hình sạc và tính năng Nightstand theo ý thích của họ. Bạn có thể thay đổi màu của chỉ báo sạc và văn bản trên màn hình để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Pip tinh chỉnh trông đặc biệt tốt trên iPhone màn hình OLED và tận dụng màu đen thực sự mà những màn hình này có khả năng hiển thị.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Pip từ repo của nhà phát triển bằng cách thêm ‘https://dylanduff.com/repo bổ sung vào các nguồn Cydia hoặc Sileo của bạn. Pip là một tinh chỉnh trả phí và có sẵn cho $20,00. Pip tương thích với iOS 13 trở lên.

Cũng đọc: Biến chứng Tweak Thêm watchOS Lấy cảm hứng từ Widgets cho iPhone