Pitaka MagEZ Juice And MagEZ Case: Giải pháp sạc không dây hoàn hảo? (Ôn tập)

Thời lượng pin iPhone đã nhận được một sự gia tăng lớn trong các mẫu máy trong năm nay, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là có khả năng thiết bị của bạn sắp hết pin. Nhiều người phụ thuộc vào các phụ kiện như powerbanks khi sạc iPhone của họ khi họ đang di chuyển, tuy nhiên việc mang chúng đi khắp nơi và chăm sóc chúng không phải lúc nào cũng thuận tiện. Đó là nơi mà phụ kiện Pitaka MagEZ Juice đến giải cứu.

Bộ sạc không dây được thiết kế thông minh này giúp việc sạc pin thuận tiện hơn rất nhiều bằng cách cho phép người dùng sạc không dây cho thiết bị của họ. Phải nói rằng bộ sạc Pitaka MagEZ Juice không giống như bất kỳ bộ sạc điện không dây nào được trang bị ngoài kia, vì nó dính từ tính vào iPhone của bạn và về cơ bản trở thành một phần của thiết bị trong thời gian sạc thiết bị của bạn.

Tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của phụ kiện Pitaka MagEZ Juice và liệu bạn có nên tự mua một cái trong bài đánh giá chi tiết này không

Trường hợp Pitaka MagEZ

Pitaka MagEZ Juice And MagEZ Case: Giải pháp sạc không dây hoàn hảo? (Ôn tập) 1

Trước khi chúng ta nói về bộ sạc không dây và powerbank của Pitaka MagEZ Juice, điều cần thiết là chúng ta phải nói về Ốp lưng Pitaka MagEZ trước vì toàn bộ phụ kiện phụ thuộc vào vỏ này. Ốp lưng MagEZ là loại vỏ bảo vệ mỏng giúp bảo vệ mạnh mẽ cho thiết bị của bạn. Không giống như hầu hết các vỏ mỏng ngoài kia, Vỏ Pitaka MagEZ được chế tạo với các tấm kim loại không chỉ làm cho nó bền hơn mà còn cho phép vỏ dính vào các nam châm được tìm thấy trong các phụ kiện khác của Pitaka bao gồm bộ sạc MagEZ Juice.

Ốp lưng Pitaka MagEZ cung cấp 3D Grippy Skin mang lại cho vỏ máy một cảm giác đẹp và không trơn trượt. Tôi là một fan hâm mộ lớn của thiết kế và kết cấu không chỉ vì vẻ ngoài mà còn về cảm giác khi chạm vào. Các tính năng đáng chú ý khác của vỏ máy Pitaka MagEZ bao gồm môi nhô lên để bảo vệ camera lùi, truy cập trực tiếp vào các nút ở cả hai bên, dễ dàng truy cập vào cổng sạc và hơn thế nữa. Mặc dù các mặt và đáy tiếp xúc có nghĩa là thiết bị của bạn vẫn dễ bị tổn thương khi rơi từ các góc nhất định. Tương tự như vậy, việc thiếu môi nhô lên ở mặt trước cũng có nghĩa là nó sẽ không bảo vệ màn hình khi điện thoại được đặt trên bàn ở vị trí lộn ngược. Nên sử dụng bộ bảo vệ màn hình khi sử dụng Vỏ Pitaka MagEZ.

Pitaka MagEZ Juice And MagEZ Case: Giải pháp sạc không dây hoàn hảo? (Ôn tập) 2

Vỏ của Pitaka MagEZ có sẵn nhiều màu bao gồm Đen / Xám hiển thị ở trên. Các màu khác mà bạn có thể mua vỏ này bao gồm Đen / Đỏ, Đen / Vàng, Đen / Vàng hồng và Đỏ / Cam. Vỏ được bán riêng từ MagEZ Juice và có giá 49,99 đô la trên Trang web của Pitaka.

Thiết kế sạc

Pitaka MagEZ Juice And MagEZ Case: Giải pháp sạc không dây hoàn hảo? (Ôn tập) 3

Quay trở lại với nước ép Pitaka MagEZ, cái này 2-trong-1 phụ kiện hoạt động như một đế sạc không dây Qi cho iPhone của bạn và bộ sạc không dây di động khi bạn cần. Đế sạc được thiết kế cho máy tính để bàn và với thiết kế đơn giản, nó sẽ kết hợp tốt trên bàn làm việc, bàn cạnh giường hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn đặt. Đế sạc đi kèm với miếng gel có thể tháo rời cho phép bạn đặt nó trên bề mặt vĩnh viễn mà không phải lo lắng về việc nó di chuyển. Điều này cũng có ích khi bạn đang cố gắng tháo powerbank khỏi đế sạc.

Pitaka MagEZ Juice And MagEZ Case: Giải pháp sạc không dây hoàn hảo? (Ôn tập) 4

Tôi thực sự thích việc iPhone giữ ở góc 45 độ đẹp khi đứng, cho phép người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị. Vị trí sạc này giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất với sạc không dây và Face ID, trong đó người dùng phải nhấc iPhone hoặc lúng túng di chuyển đầu xuống để sử dụng thiết bị của họ. Bây giờ họ có thể chỉ cần sử dụng nó ở một vị trí thuận tiện. Tôi chỉ phàn nàn với đế sạc là nó không cho phép người dùng dán iPhone của họ ở vị trí nằm ngang và sạc cùng lúc. Vì vậy, bạn có thể xem một video trong khi thiết bị của bạn đang được sạc, trừ khi bạn là một kẻ lập dị sẽ xem video theo chiều dọc.

Sự kỳ diệu của Pitaka MagEZ Juice Power Powerbank

Pitaka MagEZ Juice And MagEZ Case: Giải pháp sạc không dây hoàn hảo? (Ôn tập) 5

Phép thuật thực sự của Pitaka MagEZ Juice bắt đầu khi bạn cần sạc pin iPhone của bạn khi đang di chuyển. Phụ kiện sạc hoạt động như một bộ sạc không dây thông thường, tuy nhiên nếu bạn ở trong tình huống iPhone sắp hết pin và bạn phải rời khỏi nhà hoặc văn phòng một cách vội vàng, bạn chỉ cần tháo powerbank khỏi đế sạc. Quá trình loại bỏ khá đơn giản, bạn chỉ cần trượt iPhone theo chuyển động lên. Trong khi làm như vậy, powerbank sẽ từ tính bám vào vỏ MagEZ và vẫn tiếp tục sạc thiết bị của bạn Xem video của chúng tôi để trình bày chi tiết về điều này.

Một điều tuyệt vời của Pitaka MagEZ Juice là nó sẽ sạc cùng lúc cho powerbank và iPhone, đồng thời ưu tiên cho iPhone để sạc nhanh hơn. Điều này đảm bảo rằng cả iPhone và powerbank của bạn đều được kích hoạt khi bạn cần chúng. Powerbank MagEZ Juice có dung lượng pin 2000mAh, có nghĩa là nó có khả năng sạc thêm 30% cho thiết bị của bạn, đủ dùng trong các tình huống khẩn cấp.

Powerbank có thiết kế đẹp phù hợp với thiết kế của Vỏ máy tính Pitaka MagEZ ở mặt sau. Trên các mặt của nó có một khung thép không gỉ, mang lại cho nó một cái nhìn đẹp và cao cấp. Ở mặt trước, bạn sẽ tìm thấy nút bật / tắt và bốn đèn LED, mỗi đèn chỉ báo sạc 25% trên powerbank. Vì thế nếu 3 đèn sẽ sáng, bạn sẽ biết powerbank của bạn còn 75% phí, điều này giúp bạn luôn cập nhật khi bạn sắp hết điện trên powerbank.

Giá cả và tính sẵn sàng

Pitaka MagEZ Juice And MagEZ Case: Giải pháp sạc không dây hoàn hảo? (Ôn tập) 6

Giá đỡ và bộ sạc không dây Pitaka MagEZ Juice là có sẵn với mức giá $ 89,99. Nó có sẵn trong các tùy chọn màu Bạc và Gunmetal. Thêm cái khác $ 49,99 cho Vỏ MagEZ và bạn đang xem xét một giải pháp sạc sẽ tiêu tốn của bạn 139,99 đô la.

Vì vậy, nó có đáng giá cao cấp này?

Phụ kiện sạc không dây Pitaka MagEZ Juice cung cấp giải pháp sạc độc đáo và sáng tạo cho người dùng. Powerbank sạc không dây di động có thể tháo rời, góc 45 độ của đế sạc, kết nối từ tính giữ iPhone và phụ kiện sạc cùng nhau là những điểm tích cực cần được đánh giá cao. Nếu bạn thích tất cả những thứ này, thì hãy lấy cái này 2-trong-1 đế sạc không dây và powerbank là không có trí tuệ cho bàn của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn là người thích trao đổi vỏ iPhone iPhone của họ mỗi ngày và không thể sống với cùng một trường hợp trong một thời gian dài, thì việc lấy Pitaka MagEZ Juice không có ý nghĩa gì. Phụ kiện này hoàn toàn dựa vào nam châm mà bạn có được với Ốp lưng Pitaka MagEZ và nếu không có vỏ đó, bạn thậm chí không thể sử dụng nó như một đế sạc không dây.

Tóm lại ở đây là một số điều tốt và xấu về phụ kiện Pitaka MagEZ Juice.

Tốt:

  • Thiết kế tổng thể tốt.
  • Đế sạc giữ iPhone ở góc 45 độ để sử dụng dễ dàng hơn trong khi sạc.
  • Sạc pin không dây có thể tháo rời được trang bị có nghĩa là bạn có thể sạc iPhone khi đang di chuyển.
  • Nam châm làm cho cuộc sống của người dùng dễ dàng.

Những người xấu:

  • Không thể được sử dụng với bất kỳ trường hợp nào khác ngoài Vỏ hộp Magaka của Pitaka (được bán riêng).
  • Đế sạc không thể giữ iPhone ở vị trí nằm ngang cùng lúc sạc.
  • Khả năng sạc thấp trên ngân hàng điện chỉ làm cho nó hữu ích cho việc sạc khẩn cấp.