Pixar Intro Animation được xây dựng lại [Video]

Phim hoạt hình giới thiệu mang tính biểu tượng của xưởng hoạt hình nổi tiếng Pixar có chữ I và Luxo Jr. được dựng lại từ mắt đèn. Thêm một cảm xúc nhất định vào hoạt hình giới thiệu, bản làm lại cũng có một bộ phim truyền hình của riêng nó.

công ty hoạt hình nổi tiếng Hoạt hình giới thiệu mang tính biểu tượng của Pixar tất cả chúng ta có thể biết. Một chiếc đèn bàn — có tên Luxo Jr. — nổi trước logo Pixar. Luxo Jr., người đã bắt gặp (!) Chữ cái này khi lướt qua chữ cái ‘I’, nhảy lên chữ I sau khi anh ấy rất căng thẳng và nhảy qua chữ I và thay thế nó.

Pixar xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1986. Juxo Jr.Hình ảnh động giới thiệu mang tính biểu tượng này, trong đó anh ấy cũng đã sử dụng. Chà, hình ảnh động giới thiệu mang tính biểu tượng này với các nhân vật chính của hoạt hình. chữ cái ‘tôi’ và muốn nhìn thấu con mắt của Luxo Jr.?

Hoạt hình giới thiệu mang tính biểu tượng của Pixar

Ratboi tên là Pleb YouTube Ethan Hallstrom, chủ sở hữu của kênh, là một phần mềm hoạt hình 3D mã nguồn mở. máy xayAnh ấy đã tái tạo lại hoạt cảnh giới thiệu của Pixar thông qua con mắt của chữ cái ‘I’ và Luxo Jr., tương ứng. Hallstrom đã tạo hình ảnh động của bạn Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy không hoàn hảo, chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm một công việc không tồi.

Khi chúng ta xem hoạt hình giới thiệu Pixar qua con mắt của chữ I, Luxo Jr. đã tự giác nhìn vào chữ I. hung dữ Chúng tôi thấy anh ta tấn công bằng cách nào đó. Mặc dù tôi đã có thể tránh được đòn tấn công của Luxo Jr. rung rinh Có vẻ như anh ấy cuối cùng đã bị nghiền nát, và Luxo Jr. đã thay thế vị trí của anh ấy.

Hoạt hình giới thiệu Pixar được tái tạo thông qua con mắt của chữ cái ‘I’

Hãy đoán xem; Bạn không thể ngờ rằng một câu chuyện kịch tính đằng sau hoạt hình giới thiệu. Chúng tôi không thể thực sự nói rằng nó đã tồn tại. Đây là của Hallstrom tạo thành một kịch bản.

Trong một video khác, chúng ta lại thấy hoạt ảnh lối vào của Pixar, lần này là qua con mắt của Luxo Jr. Thành thật mà nói, khi chúng ta xem hoạt hình qua con mắt của Luxo Jr., chúng ta xem nó qua con mắt của chữ I. kịch chúng tôi không thấy. Thậm chí không thể hiểu hết tại sao Luxo Jr lại muốn bóp chết chữ I. Có lẽ với tư thế hơi khom người, Luxo Jr. tư thế thẳng đứng của bạn Có lẽ anh đang ghen và muốn thay thế cô. Ai biết…

Hoạt hình giới thiệu Pixar được tái tạo qua con mắt của Luxo Jr.

Nguồn: https://designtaxi.com/news/411176/Pixar-s-Logo-Sequence-is-A-Living-Nightmare-When-You-re-The-Letter-I/

Những bài viết liên quan

Back to top button