Pixel 4 Camera XL đã bị Samsung đánh bại

Một video mới đã xuất hiện cho chúng ta thấy những bức ảnh được chụp từ Google Pixel mới 4 XL và giúp chúng tôi so sánh chúng với những thứ được lấy từ chiếc flagship mới nhất của Samsung, Galaxy Note 10+.

Tuy nhiên, Youtuber đề cập rằng Pixel 4 XL vẫn đang chạy phần mềm demo và không phải là bản dựng cuối cùng. Anh ấy thậm chí còn chỉ ra rằng không phải tất cả các chế độ chụp thậm chí đều có sẵn để mở.

YouTuber cũng chỉ ra rằng tất cả các chế độ đều không khả dụng trong chế độ Video. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật tiết lộ rằng camera trước có thể quay Full HD và mặt sau có thể quay 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây.

Mặc dù chúng tôi biết rằng đây không phải là bản phát hành phần mềm cuối cùng sẽ chạy trên Pixels sau khi chúng được tung ra, nhưng vẫn rất buồn khi thấy rằng những bức ảnh (không hề xấu) có những mặt trái của chúng. Dòng Pixel đã có hiệu suất máy ảnh là một trong những USP của dòng, kể từ Pixel 2 ra mắt.

Vẫn còn phải xem bản phát hành cuối cùng sẽ tạo ra sự khác biệt như thế nào đối với hiệu suất máy ảnh. Thành thật mà nói, chúng tôi mong đợi khá nhiều.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button