Pixel 4 XL Vs Galaxy Note 10 bức ảnh: HDR, Chân dung, Chụp đêm

Chiến trường cuối cùng của chúng tôi là chế độ chụp đêm ánh sáng yếu cực kỳ quan trọng, hay Night Vision, trong Google Pixel speak. Thật không may, chúng tôi đã không có một đêm đầy sao để chụp với Pixel mới của Google 4 Tính năng chụp ảnh thiên văn. Tuy nhiên, chúng tôi đã có quyền truy cập vào một số tài sản phía trước hồ đẹp với một khung cảnh sương mù dày đặc và một chút ánh sáng xung quanh tuyệt vời chảy qua từ một khu công nghiệp gần đó và đèn đường.

Điều đầu tiên rõ ràng là Pixel 4 XL chụp cảnh yên tĩnh hơn đáng kể với ít tiếng ồn hơn tất cả. Ngoài ra, màu tím đậm của bầu trời đêm trông tự nhiên hơn ở đây trong kết xuất Pixel. Ngoài ra, các cây có xu hướng chi tiết hơn, nhưng công bằng hơn, ánh sáng có thể hơi khác với giao thông xe hơi trong khu vực đó, chiếu sáng đường phố một cách ngẫu nhiên. Phản xạ nước cũng trông đẹp hơn trong Pixel 4 Ảnh của XL, với độ rung màu tốt hơn. Điều kỳ lạ là lần này, đó là Pixel 4 XL chụp chi tiết màu sắc và cân bằng tốt hơn, so với Galaxy Note Kết xuất hơi im lặng hơn 10+.

Cuối cùng, điểm trừ lớn nhất đối với chúng tôi ở đây với sự so sánh này, là sự khác biệt đáng kể của mỗi điện thoại thể hiện đầu ra cuối cùng của hình ảnh. Của Samsung Galaxy Note 10 không thay đổi về màu sắc và bật mà ít quan tâm đến độ chính xác, đôi khi có lỗi, trong khi Google Pixel 4 XL đôi khi quá bảo thủ trong một nỗ lực để hiển thị chính xác.

Bất kể, dù bạn nghiêng về cách nào trong loạt bắn này, có rất ít câu hỏi rằng chụp ảnh trên điện thoại thông minh đã đi được một chặng đường dài. Cả hai điện thoại Android hàng đầu này đều có thể chụp ảnh tĩnh tuyệt vời. Những khoảnh khắc và ký ức bạn có thể ghi lại bằng một cú chạm đơn giản của siêu máy tính bỏ túi có thể rất sống động và chi tiết với một số công nghệ mới nhất hiện có. Vẻ đẹp là trong mắt của kẻ si tình, tuy nhiên, chúng tôi đã nhớ lại rất nhiều lần trong những so sánh này, tuy nhiên. Vì vậy, bất cứ điều gì làm việc cho bạn là, tốt, bất cứ điều gì làm việc cho bạn. Hãy theo dõi Google Pixel đầy đủ của chúng tôi 4 Đánh giá XL trong những ngày tới.