Pixel 4a: Có rẻ hơn Pixel 3a và iPhone SE không?

Google Theo các tin đồn gần đây trên Internet, nó có kế hoạch hạ giá điện thoại tiếp theo, Pixel 4a, so với Pixel 3a thế hệ trước.

Pixel 4a: Tin đồn về giá cả

Google chúng tôi mong muốn thu hút người dùng mới. Anh ấy như thế nào Có vẻ như, hạ giá hàng xóm Pixel 4aNó nên đến thị trường nào?Châu Âu cho 349 Euro50 euro ít hơn Pixel 3a.

Đây là lần đầu tiên Mountain View không áp dụng giải pháp như vậy, vào năm ngoái 4 Google Pixel 769 euro vào cuối năm 2018, Pixel 3Xem xét nó đã được bán với giá khởi điểm thấp hơn 90 Euro.

Tuy nhiên, điều này tiết lộ một cái gì đó khác trong tin đồn của chúng tôi. Rõ ràng, G lớn có ý định nghiêm túc thêm dung lượng Trong pixel 4a. Điện thoại có thể đã có sẵn trong phiên bản cơ bản 128 GB bộ nhớ trong, Pixel 3a chỉ 64 GBCó: Nhìn chung, điện thoại thông minh mới của Google sẽ có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với mức giá thấp hơn so với mẫu iPhone SE trước đó. Tôi không thể quên điện thoại đó Apple Rao bán 499 EuroNếu sự khôn ngoan được xác nhận, nó sẽ là 150 Euro (và một nửa diện tích) so với thiết bị đầu cuối tiếp theo của Google.

Trong một hội nghị dành cho các tính năng mới của người khổng lồ Hoa Kỳ 3 Lưu ý rằng nó sẽ phát hành Pixel 4a vào tháng 6 năm 2020. Android 11. Chúng tôi tự tin rằng trong sự kiện này, chúng tôi sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết quan trọng, bao gồm giá của những người hứa sẽ là một trong những điện thoại thông minh đường dài nguy hiểm nhất.