Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

pixel 5 có màn trình diễn đáng thất vọng trên DxOMark, bị loại khỏi top 10 của bảng xếp hạng

Gần đây, Google đã ra mắt thế hệ smartphonesvới sự xuất hiện của Pixel 5 tới chợ. Mang một cấu hình trung cấp, với chip Snapdragon 765G và 8 GB RAM, thiết bị chủ yếu đặt cược vào bộ máy ảnhthường được công chúng khen ngợi.

Và như thường lệ, phòng thí nghiệm của trang web DxOMark đã mang thiết bị đi thực hiện các bài kiểm tra với camera của hãng để đưa vào bảng xếp hạng nổi tiếng của hãng. Sau các thử nghiệm khác nhau được thực hiện trong các điều kiện môi trường khác nhau, Pixel 5 cuối cùng đạt số điểm 120 điểm.

Điểm số này, mặc dù là tốt nhất trong số các thiết bị dòng Pixel, nhưng lại là một nỗi thất vọng lớn đối với gã khổng lồ tìm kiếm, vì điện thoại thông minh nó thậm chí còn không lọt vào top 10 của bảng xếp hạng DxOMark. Với vị trí thứ 15 đạt được, Pixel 5 cuối cùng lại bị tụt hậu so với các thiết bị khác như Honor V30 Pro, iPhone 11 Pro Max và Samsung Galaxy S20 Ultra 5G.

Thiết bị chụp ảnh tốt, tuy nhiên, nó gặp vấn đề với việc thu phóng thiếu chi tiết

Trong bài đánh giá của mình, DxOMark đã đưa ra 129 điểm cho ảnh chụp bằng Pixel 5, một hiệu suất khá, tuy nhiên vẫn chưa đủ để đánh bại các thiết bị khác trong phân khúc cao cấp. Trong số những điểm tích cực, điều đáng chú ý là ảnh có chi tiết và kết cấu đẹp, màu sắc đẹp và lấy nét tự động chính xác🇧🇷 Vấn đề chính là nhiễu quá mức, có thể nhìn thấy ngay cả trong ảnh chụp ban ngày.

pixel 5 gặp vấn đề với tiếng ồn có thể nhìn thấy trong ảnh và video của bạn

Về khả năng thu phóng của các ống kính, thiết bị có số điểm là 49 điểmthấp hơn cả người tiền nhiệm của nó, Pixel 4🇧🇷 Điểm thấp chủ yếu là do camera siêu rộng, có điểm rất thấp do thiếu chi tiết và cuối cùng đã làm tổn hại đến điểm trung bình cuối cùng.

Về quay phim, Pixel 5 quản lý để đạt được mốc 107 điểm. CÁC Hiệu suất tự động lấy nét và ổn định trong video 4K ở 30 hoặc 60 FPS là những điểm nổi bật lớn trong bài đánh giáTuy nhiên, vấn đề tiếng ồn vẫn được chú ý.

Cuối cùng, vẫn đặt cược vào cùng một cảm biến chính Sony IMX363, đã được sử dụng kể từ Pixel 3Google bắt đầu gặp sự cố với ống kính lỗi thời🇧🇷 Tuy nhiên, các phương pháp điều trị thông qua phần mềm quản lý để làm cho Pixel 5 vẫn nhận được kết quả hài lòng trong ảnh và video của bạn.

Google Pixel 5 có sẵn trên thị trường quốc tế cho $ 699.

Via: GSMArena Nguồn: DxOMark

🇧🇷