Pixel 5 Thẻ giá được Google chính thức rò rỉ

Pixel 5 kết xuất - rò rỉ chính thức

Google chuẩn bị ra mắt chiếc flagship 5G đầu tiên của mình, Pixel 5, trong một vài ngày. Nó cũng sẽ giới thiệu Pixel 4a 5G, Nest Audio và Chromecast mới cùng với những thứ mới khác tại sự kiện ‘Launch Night In’ vào ngày 30 tháng 9. Tuy nhiên, những người làm truyền thông xã hội tại Google Nhật Bản đã nhảy súng và tiết lộ giá chính thức của Pixel 5 cuối tuần qua.

Dòng tweet hiện đã bị xóa không chỉ thể hiện Pixel 5 thiết kế, đã bị rò rỉ nhiều lần trên mạng, nhưng cũng là giá địa phương chính thức của thiết bị. Nó lần đầu tiên được phát hiện bởi Max J. (thông qua 9to5Google) và có vẻ như là một tải lên tình cờ vì tweet bao gồm một liên kết đến Pixel chính thức 5 trang sản phẩm chưa xuất hiện.

google pixel 5 giá bị rò rỉ

Như bạn có thể thấy trong tweet ở trên, Google đề cập đến Pixel 5 là ‘điện thoại thông minh hỗ trợ 5G tối ưu’ – trải nghiệm 5G với thông số kỹ thuật tốt nhất. Công ty tiếp tục quảng cáo rằng USP của hàng đầu 5G mới nhất của họ – “Tận hưởng tải phim nhanh chóng và máy ảnh chuyên nghiệp.” Tuy nhiên, một chi tiết sẽ thu hút sự chú ý của bạn là Pixel 5 sẽ được đặt trước cùng ngày với ngày ra mắt biến cố. Nó được đồn đại sẽ được bán bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 ở một số khu vực nhất định.

Sắp có giá, Google Pixel 5 sẽ có giá 74.800 yên tại Nhật Bản. Điều này tương đương với $ 710 hoặc Rs. 52.250, phù hợp với mức giá bán lẻ được đồn đại từ 600 đến 700 USD của thiết bị tại Mỹ. Vâng, nó sẽ rẻ hơn Pixel 4 từ năm ngoái, với giá khởi điểm 89,980 yên (tương đương 799 đô la Mỹ và không ra mắt ở Ấn Độ) tại Nhật Bản.

Nếu bạn chưa biết, Pixel 4a 5G và Pixel 5 sẽ không được ra mắt ở Ấn Độ. Nó chỉ là Pixel 4a tiêu chuẩn, được hỗ trợ bởi Snapdragon 730G, sẽ được bán trong nước vào tháng tới. Chúng tôi chưa biết giá bán lẻ hoặc ngày ra mắt của sản phẩm tương tự.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Twitter/ evleaks