Pixel 6 Chủ sở hữu không thể tải ‘Rocket League Sideswipe’ hoạt động trên điện thoại của họ

Biểu ngữ cho Rocket League Sideswipe

Sau một thời gian dài chờ đợi, Rocket League Sideswipe hiện đã có trên Android và iOS. Nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc Pixel 6 hoặc Pixel 6 Pro, bạn có thể cần phải đắm mình trong tâm hồn và tìm thêm một chút kiên nhẫn. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng Rocket League Sideswipe không hoạt động bình thường trên Pixel 6 và nhà phát triển của nó vẫn chưa xác nhận vấn đề.

Ở đây Đánh giá Geek, chúng tôi luôn tìm kiếm sự phân tâm tốt để tránh xa công việc. Rocket League Sideswipe có vẻ như là cách hoàn hảo để trì hoãn, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng trò chơi liên tục gặp sự cố trên Pixel 6 và Pixel 6 Thiết bị cầm tay chuyên nghiệp. (Các thiết bị Android 12 khác không gặp khó khăn khi chơi trò chơi.)

Sự cố trên pixel 6 pic.twitter.com/ZrYUInh6XI

– [Σ] pvntellus (@pvntellus) ngày 30 tháng 11 năm 2021

Sơ lược Twitter tìm kiếm cho thấy rằng chúng tôi không đơn độc—Rocket League Sideswipe hiếm khi tải xong trên Pixel 6 các thiết bị. Và ngay cả khi nó vượt qua màn hình tiêu đề, nó vẫn bị treo trước khi bạn thực sự có thể bắt đầu chơi.

Nếu câu chuyện này cảm thấy quen thuộc, đó là vì rất nhiều nhà phát triển ứng dụng (chẳng hạn như DJI) đang gặp sự cố với Pixel 6. Có thể đổ lỗi cho bộ xử lý Tensor tùy chỉnh của điện thoại, vì nó là duy nhất của Pixel 6 và có một thiết kế hơi không chính thống.

Một lần nữa, Psyonix Studios đã không thừa nhận vấn đề này. Chúng tôi không biết khi nào nó sẽ được sửa và chúng tôi không chắc chắn 100% liệu nó có ảnh hưởng đến tất cả Pixel hay không 6 các thiết bị. Nếu bạn sở hữu một chiếc Pixel 6 hoặc Pixel 6 Chuyên nghiệp, tôi khuyên bạn nên tải xuống Rocket League Sideswipe chỉ để xem liệu nó có bị treo hay không.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play