pixel 6 và Pixel 6 chuyên nghiệp sẽ là smartphones mạnh mẽ nhất do Google phát hành

CÁC Google đã đặt cược vào việc đưa phần cứng trung gian vào smartphones của dòng pixel, đầu tư rất nhiều vào giải pháp phần mềm của nó. Tuy nhiên, công ty có thể thay đổi điều đó với việc tung ra pixel 6pixel 6 Pronên đi kèm với phần cứng cao cấp để cạnh tranh với chính smartphones từ thị trường.

Ai đang tuyên bố sự thay đổi này từ công ty là ai, người đã nói về các thông số kỹ thuật của thiết bị ở Anh ấy nói trong một trong những chương trình mà pixel 6 pro vsẽ đi với một Màn hình OLED độ phân giải Quad HD 6,7 inchvới tốc độ làm mới 120 Hz.

Mô hình mạnh mẽ nhất trong dòng mới của Google sẽ đi kèm với một thiết lập ba camera phía sau, với cái chính có độ phân giải 50MP. Các cảm biến khác sẽ là một camera ống kính 8MP, hỗ trợ zoom quang học lên đến 5X và một camera siêu rộng không được tiết lộ số megapixel.

Tín dụng: Sao chép / 91mobiles

Đầu dòng của công ty cũng phải đi kèm với cảm biến vân tay trong màn hình và sẽ đến với Hỗ trợ mmWave 5G. Nó cũng sẽ có một Pin 5000 mAh.

Max cũng cung cấp một số thông tin về mẫu cơ bản của dòng sản phẩm này, sẽ có màn hình với chất lượng giảm, trình bày Màn hình OLED Full HD với 6,4”, nhưng vẫn giữ nguyên tốc độ làm mới như Pro. Một điểm khác của pixel 6 “Cơ sở” sẽ nằm trên pin, sẽ có dung lượng nhỏ hơn một chút.

Chưa có nhiều thông tin về các thông số kỹ thuật phần cứng của thiết bị mới điểm ảnhnhưng anh ấy tuyên bố rằng Google sẽ tung ra các mô hình để cạnh tranh với các mô hình hàng đầu khác, chẳng hạn như các mô hình trong Galaxy S cho SAMSUNG.

Một điểm khác được giải quyết là giao diện của các thiết bị, sẽ có các tùy chọn màu sắc mới. Một số kết xuất cũ hơn của các mô hình cho thấy rằng các thiết bị cầm tay phải được đúc với một kết thúc của 3 Màu sắc, với mẫu hàng đầu chủ yếu là màu trắng, với lớp hoàn thiện màu cam ở phía trên và viền máy ảnh màu đen. Theo thông báo của Max, mô hình vẫn sẽ có các màu khác cho sự kiện ra mắt.

sự ra mắt của pixel 6 pixel 6 Pro chỉ nên diễn ra từ tháng 10, nhưng ngày đó sẽ chỉ xảy ra nếu tình trạng thiếu chip trên toàn cầu giảm xuống. Nếu điều đó không xảy ra, Google có thể đã sẵn sàng để đẩy bản phát hành trở lại tháng 11.

Nguồn: WCCFTech, Mobile Tech Podcast

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button