Pixel Watch: Đồng hồ thông minh của Google đã lộ giá; xem giá trị

Còn vài tuần nữa là Google tiết lộ các tiện ích mới của bạn Thương hiệu pixelđiện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh. Về cái thứ hai, một nguồn tin tiết lộ cho trang web 9 đến 5 Google định giá của thiết bị, yêu cầu mở ví tốt: 399 đô la Mỹ (tương đương R $ 2 nghìn, miễn thuế) trong phiên bản LTE – kết nối mạng di động. Mức giá này thậm chí còn cao hơn một số đối thủ

YouTube Nhạc sẽ không còn yêu cầu vị trí chính xác của người dùng trong bản cập nhật mới

Đồng hồ Pixel có giá giống như Apple Watch nền tảng

Giá – có thể thay đổi cho đến khi ra mắt – của đồng hồ thông minh google lớn hơn Apple Watch Loạt 7 với kết nối Bluetooth / Wi-Fi. Đối với thị trường Mỹ, giá trị của Đồng hồ Pixel sẽ là một điểm thu hút đối với những người dùng đang phân vân giữa việc mua có thể đeo được của Google hoặc bảo lãnh, chọn thế hệ thứ bảy của Apple Watch, một thiết bị đã được hợp nhất trên thị trường. Nhưng hãy nhớ rằng: cho đến khi ra mắt, giá có thể thay đổi – và mặc dù đắt, nó không nên được ra mắt ở Brazil.

Tuy nhiên, mô hình có một mức giá cạnh tranh khi so sánh với Apple Watch Loạt 7 ($ 499) với LTE và Galaxy đồng hồ 5 Pro LTE ($ 449). đã là Galaxy đồng hồ 5 với hỗ trợ cho mạng di động là US $ 329, là một lựa chọn tốt hơn cho những người đang tìm kiếm đồng hồ thông minh với kiểu kết nối này. có thể đeo được với các kết nối mạng di động sẽ được đền đáp cho những người sẽ dành thời gian xa điện thoại thông minh cho dù bạn có phải chạy đường dài hoặc đạp xe hay không. O Google phải thông báo Đồng hồ Pixel với những cái mới smartphones điểm ảnh trong tháng Chín.

Tín dụng: Tiết lộ / Google.

Pixel Watch sẽ đi kèm với hai bộ xử lý

Một trong những tin đồn đầu tiên về Đồng hồ Pixel chỉ ra rằng anh ta sẽ được trang bị với “ông già” Exynos 9110chịu trách nhiệm là “trái tim” của đầu tiên Galaxy đồng hồ. Thật may mắn, theo trang web 9 đến 5 Googlecái mới có thể đeo được sẽ có hai bộ xử lý. O Exynos sẽ theo dõi một Chip tiêu thụ thấp chịu trách nhiệm phân chia nhiệm vụ của bộ xử lý chính. Cấu hình này sẽ mang lại mức tiêu thụ pin thấp hơn và tương tự như khái niệm về CPU với các lõi lai. Nó vẫn còn để tìm ra thứ hai sẽ là gì Chip… Một cái mới sẽ đến? máy căng cho chức năng này?

Làm cách nào để có được hình thu nhỏ video trên YouTube?

Bộ nhớ trong của Đồng hồ Pixel sẽ là 32 GBgiống với của Apple Watch Loạt 7 và công suất lớn hơn của Mang hệ điều hành (gấp đôi vị trí thứ hai). Bạn có thể lưu nhiều bài hát từ YouTube Âm nhạc hoặc cái khác âm nhạc phát trực tuyến mà bạn sử dụng. O Google cũng muốn của bạn có thể đeo được có bộ nhớ RAM lớn nhất trong số các tùy chọn khác với cùng sistema hoạt động. Vì vậy, có thể suy ra rằng anh ta sẽ có nhiều hơn 1,5 GB bộ nhớ, dung lượng có sẵn trong Galaxy đồng hồ. Số lượng bộ nhớ cao giải quyết nhiều vấn đề của Mang hệ điều hành. O Google không muốn chơi với của bạn Đồng hồ Pixel.

một nguồn từ trang web 9 đến 5 Google tiết lộ rằng thử nghiệm pin 300 mAh của Đồng hồ Pixel giao một ngày với một lần tính phí. Vẫn đang trong giai đoạn trước khi ra mắt, có thể Google thận trọng trong kỳ vọng của bạn về pin và kết quả cuối cùng mang lại hơn 20-24 giờ sử dụng. Nó không được tiết lộ trong những điều kiện mà các thử nghiệm được thực hiện – chẳng hạn như “hiển thị luôn bật” và các chế độ khác được kích hoạt.

Nguồn: 9 đến 5 Google

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button