Pixel xám mờ 4 Nguyên mẫu XL được bán tại Trung Quốc

Một số Pixel trong danh sách mới nhất trong thị trường chợ trời trực tuyến của Trung Quốc 4 Chủ sở hữu XL ghen tị với tất cả các lý do sai – điều này là do điện thoại thực sự là một đơn vị thử nghiệm. Ở mọi nơi đều có nhãn cảnh báo cho biết điện thoại không được chấp thuận cho sử dụng bởi FCC và có laser lấy nét tự động có hại. Nhưng màu sắc khiến mọi người nói tiếng xám và xám.

Danh sách cho thấy “đơn vị kỹ thuật” này GB đi kèm với không gian lưu trữ và 2Anh ta tuyên bố anh ta muốn 699 nhân dân tệ hoặc khoảng $ 380. Các hình ảnh cho thấy thiết bị đang bật và trên trang Giới thiệu về điện thoại. Có một IMEI rõ ràng – đó là, người mua có thể không thể sử dụng điện thoại như điện thoại – và đã bao gồm Android 10.

Pixel xám mờ 4 Nguyên mẫu XL được bán tại Trung Quốc 1

Thật không may, đây là một bao bì màu xám mờ kỳ lạ tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ với Just Black thông thường của chúng tôi.

Mặc dù thực tế rằng bài đăng này đã được xuất bản, nó cho chúng ta một số ý tưởng để thảo luận. Chúc may mắn nếu bạn muốn tịch thu điện thoại này. Chúng tôi đã thử dùng Idle Fish, một bưu điện thương mại của Alibaba cho các sản phẩm đã qua sử dụng và chúng tôi không thể tiết lộ địa chỉ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Hãy thử cuộn