Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Play 21 là Blackjack + Solitaire Mashup cho phép bạn giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn nhận được gì nếu bạn vượt qua blackjack với solitaire? Trong trường hợp bình thường, bạn bị xóa khỏi sòng bạc và bị cấm suốt đời. Nhưng nhờ những nỗ lực của nhà phát triển HexiGames, bạn cũng có được Play 21.

Ứng dụng mới sáng tạo này kết hợp hai trò chơi bài cổ điển để tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới, và sau đó cho phép bạn giành được tiền thật bằng cách chơi.

Các quy tắc rất đơn giản. Chơi đối đầu với những người chơi khác so với đồng hồ, bạn cần sắp xếp các lá bài được chia thành bốn ngăn.

Mục đích là để tạo ra các ngăn xếp có thêm tới 21 hoặc đặt năm thẻ trong một ngăn xếp mà không bị phá vỡ. Nếu bạn quản lý để làm một trong những điều đó, ngăn xếp đó sẽ biến mất và bạn sẽ ngân hàng một số điểm ngọt ngào, ngọt ngào.

Tuy nhiên, nếu bạn bắt hai lần trong mỗi làn, thì trò chơi Vượt lên. Tương tự như vậy khi bộ đếm thời gian ba phút chạy xuống 0, bạn cần rời khỏi bàn vì bạn đã hoàn thành. Người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối vòng sẽ giành được giải thưởng HexiCoins hoặc tiền mặt.

Dính hay vặn?

Chơi với HexiCoins là không có rủi ro, khiến chúng trở nên hoàn hảo để luyện tập cùng. Thêm vào đó, họ cho phép bạn thưởng thức Play 21 trong một số tiểu bang cho phép chơi game bằng tiền mặt, như AR, AZ, DE, FL, IN, LA, ME, MI, MT, SC, SD và TN.

Phí vào cửa cho các trò chơi tiền mặt, trong khi đó, bắt đầu từ $0.60, trong khi các trận đấu High Roller có thể thấy bạn bỏ túi tới 100 đô la.

Có nhiều cách khác để kiếm tiền ngoài chiến thắng, tất nhiên. Mỗi lần bạn giới thiệu Play 21 cho bạn bè và họ tải xuống, bạn sẽ kiếm được $1và với mỗi phiên bạn sẽ kiếm được điểm kỹ năng, bạn có thể đổi lấy tiền thưởng.

Và một khi bạn đã có một tài khoản ngân hàng, nó sẽ tránh né để rút tiền mặt của bạn. Bạn gửi tiền qua PayPal và rút tiền qua Zelle, cho phép bạn có được số tiền thắng cược vào ngày bạn yêu cầu.

Đi về phía trên Cửa hàng ứng dụng để tải xuống Play 21 trên thiết bị iOS của bạn hoặc tải xuống trên Android đây.

Để lại một trả lời Hủy bỏ trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Trang mạng