Playboy Facebook Đã xóa tài khoản của họ!

Tạp chí đàn ông nổi tiếng thế giới Playboy tuyên bố rằng anh ta không thể đồng lõa trong việc đánh cắp dữ liệu của người hâm mộ. Facebook đã xóa các trang của nó.

Sau vụ bê bối Cambridge Analytica, các công ty, gã khổng lồ truyền thông xã hội FacebookTừng người một bắt đầu quay lưng lại với anh. Tạp chí đàn ông Playboy có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã phát hành một tuyên bố vào buổi sáng, là công ty cuối cùng tham gia luồng #DeleteFacebook. Facebookthông báo rằng họ đã quyết định rút khỏi

FacebookThông báo rằng nó đã ngừng hoạt động trên nền tảng này ngay bây giờ, mặc dù có tin tức rằng. Facebook Anh ấy nói rằng họ có hơn 25 triệu người hâm mộ tương tác với Playboy thông qua trang của họ và họ không muốn đồng lõa với việc đánh cắp dữ liệu bằng cách ở lại trên nền tảng này.

Tuần trước, nó thuộc về Elon Musk, SpaceX và Tesla. Facebook Anh ấy đã xóa các trang của mình sau khi một người dùng Thổ Nhĩ Kỳ đã tweet. Ngoài ra, Mozilla, nhà phát triển trình duyệt nổi tiếng Firefox, cũng bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối này. FacebookAnh ấy đã lấy quảng cáo của mình từ đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button