PlayStation 4 Tin tức: TheFlow báo cáo rằng không thể thực hiện bẻ khóa dongle với lỗ hổng gần đây được tìm thấy trong FreeBSD do Sony triển khai mô tả HID của riêng mình – Không có cập nhật nào về FW sắp tới 6.20 hack

Tất cả các tin tức về hack trên PlayStation 4 phần sụn cao hơn 50,05 (hoặc 5.07) chắc chắn được chào đón nhưng lần này, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem tin tức của TheFlow là gì và nó có thể ảnh hưởng đến việc cầm tù trong tương lai như thế nào trong PS4.

TheFlow tìm thấy một lỗ hổng có thể đã được sử dụng cho bản bẻ khóa PS4 dựa trên dongle … nếu Sony không sử dụng trình phân tích cú pháp mô tả HID của riêng mình

Đối với những người không liên quan, TheFlow là một người kỳ cựu trong bối cảnh PlayStation Vita, người đã phát hành các giải pháp hack phần mềm cho FW 3.65-3.73 và vào tháng 3, anh ta tuyên bố rằng anh ta đang thực hiện một vụ hack cho PlayStation 4 dấu ngoặc chạy FW 60.20.

PlayStation 4 Tin tức: TheFlow báo cáo rằng không thể thực hiện bẻ khóa dongle với lỗ hổng gần đây được tìm thấy trong FreeBSD do Sony triển khai mô tả HID của riêng mình - Không có cập nhật nào về FW sắp tới 6.20 hack

Mặc dù TheFlow đã tìm thấy một lỗi trong FreeBSD có thể dẫn đến bẻ khóa, Sony đã làm cho nó không liên quan

Hôm qua, ông đã tweet rằng ông đã báo cáo một lỗ hổng ảnh hưởng đến OpenBSD và FreeBSD, trên PlayStation 4 phần sụn được dựa trên các thiết bị USB HID độc hại có thể cung cấp quyền truy cập R / W ngoài giới hạn trên cọc lõi.

Thông qua lỗ hổng này, TheFlow tuyên bố rằng một bản bẻ khóa dựa trên dongle có thể đã được tạo ra cho PlayStation 4 và xem xét nó chỉ được báo cáo trong tuần này, toàn bộ PlayStation 4 các công ty cho đến nay sẽ dễ bị tổn thương.

Điều này có ảnh hưởng đến FW không 6.20 jailbreak TheFlow hoạt động trên?

H encore

TheFlow quản lý để hack FW 3.65-3.73 trên PSVita, người đã giúp làm cho cảnh homebrew của anh ấy phù hợp hơn để không nên đặt câu hỏi về cam kết của anh ấy!

Trong trường hợp hiện tại, TheFlow đã không cung cấp bất kỳ thông tin nào về việc lỗ hổng mà anh ta vừa báo cáo có ảnh hưởng đến công việc của anh ta với Firmware không 6.20 Bẻ khóa mặc dù thực tế là một số người trong xã hội nghĩ như vậy. Có thể lỗ hổng được coi là điểm khởi đầu tiềm năng cho việc hack PlayStation 4 nhưng không có thông tin nào được chia sẻ về vấn đề này nên hiện tại không thể nói liệu sự phát triển này có ảnh hưởng đến khả năng của FW không 60,20 tù.

Thực tế là TheFlow đã kiểm tra lỗ hổng trên PlayStation 4 cho thấy anh ta vẫn đang nghiên cứu các cách sử dụng bàn điều khiển, điều đó có nghĩa là cuối cùng chúng ta có thể thấy một bản hack cho phần sụn cao hơn FW 50,05 mà TheFlow được biết là đã giao hàng trước đó!

Phần kết luận

Như thường lệ, để theo dõi các cập nhật mới nhất về những gì TheFlow đang làm, bạn nên làm theo Twitter hồ sơ được liên kết dưới đây và cho đến khi anh ta xác nhận rằng một FW tiềm năng 6.20 Bẻ khóa của anh ta không bị nghi ngờ, vẫn còn hy vọng!

TheFlow s Twitter: https://twitter.com/theflow0

Đăng PlayStation 4 Tin tức: TheFlow báo cáo rằng không thể thực hiện phá vỡ dongle với lỗ hổng gần đây được tìm thấy trong FreeBSD do Sony triển khai bộ mô tả HID của riêng mình – Không có cập nhật nào về FW sắp tới 6.20 hack xuất hiện đầu tiên trên Wololo.net.