PlayStation 5Đã thêm biểu trưng màu 26 năm của PS

Một game thủ đã tự hỏi logo đầy màu sắc của PlayStation, xuất hiện cách đây 26 năm, sẽ trông như thế nào trên PS5. Kết quả thu được đã nhận được những bình luận tích cực từ hầu hết những người hâm mộ PlayStation.

Khi Sony ra mắt mẫu PlayStation đầu tiên vào năm 1994, nó trông sống động hơn nhiều so với ngày nay. một logo PlayStation đầy màu sắc đã được sử dụng. PlayStation 2Logo đầy màu sắc này, cũng được giới thiệu, đã để lại vị trí của nó cho thiết kế đơn sắc trên PlayStations thế hệ mới.

Sony, PlayStation 5 đã quay trở lại thiết kế “sáng màu” ban đầu của PlayStation sau nhiều năm, nhưng logo đã đơn sắc vẫn giữ nguyên thiết kế của nó. PlayStation đợt đầu tiên 5Một game thủ có cơ hội nhận được một trong số chúng, đã thực hiện một nghiên cứu thú vị, tự hỏi logo PlayStation đầy màu sắc do Manabu Sakamoto thiết kế sẽ trông như thế nào trên PS5.

PlayStation 5Logo PS màu gốc đã được thêm vào

Sony, PlayStation 5Anh ấy đã thêm logo PlayStation vào ‘bằng một bản khắc vào bảng màu trắng của thiết bị. Một game thủ tên là Game Reaper đã dán các nhãn màu lên bảng điều khiển từ mặt sau của PlayStation. 5Logo PS trong Logo màu mô hình năm 1994 làm cho nó trông như thế nào. Sửa đổi nhỏ này của Game Reaper, Twitterđã trở nên lan truyền trong một thời gian ngắn và nhiều người yêu thích trò chơi bày tỏ rằng họ muốn thực hiện một tác phẩm tương tự trên bảng điều khiển của riêng họ.

PlayStation 5Cho dù logo PS gốc trong. Hay logo PS đầy màu sắc của Game Reaper trông đẹp hơn có thể được hiểu theo cách khác nhau giữa từng người. Tuy nhiên, logo màu được đề cập đã được chia sẻ. tweet của bạn Các bình luận bên dưới là của các game thủ. nhớ logo cũ đầy màu sắc hơn bao giờ hết đang diễn ra.

Những bài viết liên quan

Back to top button