PlayStation 5Sea Call không đến Thổ Nhĩ Kỳ

7 Trong sự kiện Insidebox vào thứ Năm, tháng Năm, một số tựa game mới đã được mở, nhiều trong số đó cũng sẽ thấy ánh sáng trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Microsoft, Xbox Series X. Gọi biểnMột trò chơi video hành động đóng gói tại studio Out of the Blue.

Call of the Sea: “Oh Harry, bạn đã làm gì?”

Trò chơi ngay lập tức đã gây ra nhiều sự tò mò: nó thực sự là một cuộc phiêu lưu đưa người dùng đến một hòn đảo bị mất ở Nam Thái Bình Dương. Được thành lập vào những năm 1930cho người chơi Cô cải trang thành Norah trẻ tuổi để gọi chồng là HarryAnh biến mất một cách bí ẩn trong chuyến thám hiểm. Cảnh này ngay lập tức trở thành nhân vật chính của câu chuyện và mời người dùng khám phá mọi ngóc ngách của “thế giới mở đặc trưng hoạt hình” này.

Một sự chuyển đổi căn bản đã được thêm vào điều này ở Norah; Người phụ nữ cảm thấy một lực mới chảy trong huyết quản của mình, e hành động của cô sẽ được hướng dẫn bởi tình yêu dành cho người chồng đã mất trên một vách đá kỳ lạĐoạn giới thiệu ra mắt đã thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng người hâm mộ đã hỏi ngay: Nó cũng sẽ được phát hành cho bảng điều khiển đối thủ Nhật Bản của Sony chứ?

Call of the Sea: Dành riêng cho Xbox và PC

Trên thực tế, các trò chơi video cho đến nay dường như được xác nhận cho PC, Xbox One, Xbox Series X, nhưng PlayStation 5Của bạn ‘không thấy bóngNhà xuất bản trò chơi, Nguyên tính tuy nhiên, ông giải thích rằng không có thông tin về phiên bản trên các nền tảng trò chơi bổ sung. Họ dường như bị bỏ rơi: PS5, Nintendo Switch và Google Stadia, hệ thống trò chơi đám mây của Google.

Có lẽ – ít nhất là trong giai đoạn đầu tiên này – Cuộc gọi trên biển sẽ diễn ra Dành riêng cho máy chơi game gia đình của MicrosoftTrong khi chờ đợi phiên bản chính thức, chúng tôi mời bạn xem đoạn giới thiệu.