PlayStation Chief cam kết hợp tác với các ISP trong quản lý lưu lượng

PlayStation cam kết hợp tác với các nhà cung cấp Internet ở châu Âu để tải xuống quản lý lưu lượng để giảm căng thẳng cơ sở hạ tầng mạng không cần thiết ở các quốc gia liên quan trong cuộc khủng hoảng coronavirus.

Giám đốc điều hành Jim Ryan đã đưa ra một tuyên bố tuyên bố rằng doanh nghiệp của mình phải "đóng vai trò trong việc giải quyết các mối quan ngại về sự ổn định Internet vì một số lượng lớn người chưa từng thực hành phân kỳ xã hội và trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào truy cập Internet."

  • Trò chơi PS4 2020 hay nhất: Trò chơi PlayStation hay nhất 4 Và PS4 Pro mà mọi người chơi nên có

Điều này không có nghĩa là đóng chai các trò chơi trực tuyến, vì nó sử dụng băng thông tương đối nhỏ (ví dụ, ví dụ như phát trực tuyến Netflix SD), nhưng tải xuống kỹ thuật số có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Và với các phiên bản mới nhất của các trò chơi lớn, như Doom Eternal và Call of Duty: Warzone, có trọng lượng từ 40 đến 100 GB, bạn có thể cần lên lịch tải xuống cho thời gian ít đông đúc hơn.

Ryan nói: "Người chơi có thể trải nghiệm tải xuống trò chơi chậm hơn một chút hoặc muộn, nhưng họ sẽ tiếp tục tận hưởng một trò chơi vững chắc." "Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ và hiểu biết về cộng đồng của chúng tôi và họ đang thực hiện phần của mình và chúng tôi đang thực hiện các bước này để giữ cho mọi người luôn sẵn sàng."

Các trò chơi sẽ trở thành trò tiêu khiển vô giá trong cuộc khủng hoảng – giúp những người thực hành dịch chuyển xã hội tiếp tục hoạt động xã hội từ nhà riêng của họ – vì vậy số lượng tải xuống luôn có thể tăng.

Kiên nhẫn sẽ là chìa khóa.

Bên ngoài các trò chơi, như Netflix, Amazon Giám đốc video, Disney + cũng vậy YouTube đã cam kết giảm dấu chân kỹ thuật số của họ bằng cách giảm tốc độ bit video (thay vì độ phân giải) để giảm yêu cầu băng thông từ 25 phần trăm trở lên.

Một số người có thể lập luận rằng điều này là không đủ, nhưng BT tuyên bố rằng cơ sở hạ tầng mạng của Anh có nhiều năng lực hơn mức sử dụng ngày nay, ngay cả với một tỷ lệ lớn của quốc gia hiện đang ở nhà.