PlayStation sẽ không có mặt tại Triển lãm Giải trí Điện tử (E3 2020)

Dường như PlayStation cam kết Microsoft sẽ tận dụng lợi thế của nó với Xbox Series Xvà mặc dù công ty không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về PlayStation 5 trong CES ở Las Vegas, vâng, vâng, logo của bạn, bây giờ công ty sẽ bỏ qua hội chợ trò chơi video quan trọng nhất trên thế giới, E3, đó là nơi tốt nhất có thể để giải phóng tất cả pháo binh tiếp thị của bạn xung quanh bảng điều khiển mới.

Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, điều này sẽ không xảy ra và điều này có vẻ không tốt, vì rò rỉ cho thấy rằng Bảng điều khiển của Sony sẽ kém mạnh mẽ hơn nhiều so với Microsoftvà công ty truyền tải rằng họ không thông báo bất cứ điều gì vì không có gì để thông báo hoặc những gì họ phải thông báo sẽ bị coi là tin xấu hơn là điều gì đó tích cực cho sự ra mắt của bảng điều khiển trong tương lai.

Thiết kế PlayStation 5 làm bằng sáng chế 1 740x425 0

"Sau khi đánh giá kỹ lưỡng, Sony Interactive Entertainment (SIE) đã quyết định không tham gia E3 2020. Chúng tôi rất tôn trọng Hiệp hội Phần mềm Giải trí (ESA) với tư cách là một tổ chức, nhưng chúng tôi không tin rằng tầm nhìn của E3 2020 là nơi phù hợp cho những gì chúng tôi đang tập trung vào năm nay Chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược sự kiện toàn cầu vào năm 2020 bằng cách tham gia hàng trăm sự kiện cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo người hâm mộ cảm thấy là một phần của gia đình PlayStation và có quyền truy cập vào nội dung yêu thích của họ. Chúng tôi có một danh sách tuyệt vời các tựa game sẽ đến với PlayStation 4và với sự ra mắt tiếp theo của PlayStation 5, chúng tôi đang mong chờ một năm ăn mừng với người hâm mộ của chúng tôi. "

Đây là lần thứ hai liên tiếp Sony quyết định bỏ qua sự hiện diện của nó trong E3và nếu nó sẽ không có mặt trong một năm quan trọng như vậy, liên quan đến việc ra mắt một giao diện điều khiển mới, hy vọng rằng công ty sẽ không bao giờ quay trở lại sự kiện, hoặc, trừ khi mọi thứ không diễn ra tốt đẹp và bị buộc vào năm đó Anh ta đến tham dự sự kiện này để cung cấp khả năng hiển thị cho các tựa game độc ​​quyền mới của nền tảng của mình.

thông qua: Wccftech