PlayStation tiết lộ các phiên bản, lợi ích và tiền thưởng đặt hàng trước cho sắp tới MarvelAvengers s Avengers


MarvelCơn sốt Avengers của Avengers vẫn đang tiếp tục ngay cả sau phần phim cuối cùng của nó, nơi mọi người cùng nhau giải cứu thế giới. PlayStation quyết định tiếp tục phát triển nó với trò chơi PS4 mới. Trò chơi đã sẵn sàng phát hành vào tháng 9 4, 2020. Trước đó, nền tảng đã tiết lộ một số phiên bản, lợi ích và tiền thưởng đặt hàng trước cho những người cuồng tín.

PlayStation lần đầu tiên công bố trò chơi thông qua một đoạn giới thiệu trên YouTube trở lại vào năm 2017 với tiêu đề ban đầu, Dự án Avenger. Cốt truyện của trò chơi diễn ra sau A-Day khi nhóm tập hợp lại để cứu thế giới khỏi cái ác một lần nữa. Rõ ràng, người chơi có thể tập hợp một đội anh hùng của riêng mình trong trò chơi.

Những gì để mong đợi?

Sắp được ra mắt MarvelAvengers s Avengers là một trò chơi video phiêu lưu dựa trên hành động. Các nhà phát triển Crystal Dynamics và Eidos Montréal đã nỗ lực rất nhiều trong khi xây dựng tất cả các khía cạnh và nhân vật của trò chơi.

Nền tảng gần đây đã chia sẻ một số chi tiết quan trọng liên quan đến MarvelAvengers s Avengers. Trước hết, các nhà phát triển đã tạo sẵn nhiều phiên bản cho người chơi. Phần thưởng đặt hàng trước cũng sẽ bao gồm một số trang phục mới nhưng dễ nhận biết cho các nhân vật.

Blogpost từ PlayStation mô tả rằng họ đang hợp tác với Sony để đưa ra phiên bản beta của trò chơi trước. Hãy cùng kiểm tra những gì trò chơi sẽ cung cấp cho chúng tôi.

Phiên bản kỹ thuật số độc quyền

Phiên bản này của trò chơi đi kèm 1, 000 Tín dụng mà chúng ta có thể sử dụng cho các tùy chọn tùy chỉnh Super Hero. Phiên bản này sẽ có sẵn trên PlayStation Store cho tất cả người chơi. Cùng với điều này, chúng tôi cũng có được một Bà độc quyền Marvel bảng tên trong trò chơi.

Tiền thưởng đặt hàng trước

Có rất nhiều phần thưởng đang chờ bạn nếu bạn đặt hàng trước MarvelAvengers s Avengers trực tuyến. Bạn có thể nhận được một bảng tên nhóm có thể được trang bị trên bất kỳ sáu Avengers cốt lõi nào. Người chơi cũng sẽ nhận được Ms. Marvel Trò chuyện với những người chơi trò chơi tay vợt để chế nhạo đối thủ của họ. Cùng với những thứ này, bạn cũng có thể nhận được một Theme PS4 độc quyền với mẫu hình lục giác đơn giản nhưng bóng bẩy để làm sáng màn hình.

Marvel trang phục di sản

Điều gì tốt hơn so với việc có được những bộ trang phục Avengers hoành tráng và hoài cổ cho các nhân vật của bạn? Chà, PS4 đang cho phép bạn có tất cả chúng. Từ bộ đồ huyền thoại của Captain America, cho đến bộ giáp sáng bóng của Iron Man, có thể là trang phục thần thoại Thor, cho đến ngoại hình khổng lồ của Hulk, tất cả mọi thứ đều có trong game chỉ dành cho bạn.

Phiên bản Deluxe

Phiên bản Deluxe chứa Gói trang phục Obsidian nơi mỗi Avenger có phiên bản kim loại của Trang phục biểu tượng của họ. Bài đăng cũng tiết lộ rằng cũng có sáu bảng tên được theo chủ đề Obsidian để phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của Phiên bản Deluxe.

Phiên bản này cũng cung cấp cho người chơi 72 giờ truy cập sớm vào MarvelTrò chơi Avengers của Avengers. Nó cũng đi kèm với một 1-tháng đăng ký miễn phí hàng tháng để Marvel Không giới hạn với quyền truy cập vào hơn 25.000 Marvel truyện tranh kỹ thuật số.

Phiên bản hùng mạnh nhất Trái đất

Phiên bản này là bộ sưu tập lớn nhất của Marvel người hâm mộ đến với các mặt hàng tập thể độc đáo. Phiên bản này bao gồm tất cả các vật phẩm từ Phiên bản Deluxe với một số vật phẩm độc quyền bổ sung. Bộ sưu tập này có Vỏ bọc bằng thép biểu tượng Avengers A với các vật kỷ niệm của mỗi Avengers cốt lõi.

Bên cạnh những thứ này, bạn cũng có thể nhận được một bức tượng Captain America 12 inch đầy màu sắc, một Hulk Bobblehead, Móc khóa Mjolnir, Khóa thắt lưng của Black Widow, Blueprint Prototype Armor của Iron Man, Pin Ave Aveary của Kamala Khan và một bức ảnh kỷ niệm của nhóm Avengers .

MarvelAvengers s Avengers sẽ được ra mắt vào tháng 9 4, 2020. Thông tin chi tiết sẽ được tải lên trong tương lai. Cho đến khi tiếp tục theo dõi.

Những bài viết liên quan

Back to top button