Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PlayStation và Facebook hủy bỏ sự hiện diện của họ tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi vì coronavirus

PlayStation và Facebook hủy bỏ GDC 2020

Trong khi năm 2020 khá khó tin về cuộc họp xung quanh ngành công nghiệp trò chơi video, có vẻ như PlayStation đã quyết định bỏ lỡ tất cả các sự kiện lớn. Sau khi thông báo rằng công ty sẽ không có mặt tại E3 2020 vì kế hoạch của họ khác với những gì tại triển lãm. Sau khi tuyên bố hủy PAX East vì coronavirus hôm qua, giờ đây PlayStation tuyên bố rằng họ sẽ không đến Hội nghị phát triển trò chơi ở San Francisco vì những lý do tương tự. Facebook đồng thời tuyên bố rằng anh ta sẽ không tham gia vào sự kiện vì sự an toàn và sức khỏe của các đội của anh ta.

PlayStation lo lắng về coronavirus

PlayStation coronavirus

Presse-citron.net

sau hủy bỏ chương trình trò chơi Đài Bắc Vào đầu tháng 2 Tawan, việc hủy bỏ MWC 2020, hai sự kiện lớn tiếp theo có thể bị ảnh hưởng bởi coronavirus là PAX East cũng như Hội nghị các nhà phát triển trò chơi. PlayStation vừa thông báo rằng công ty sẽ không tới Boston cho PAX. Hôm nay, công ty đã thông báo trong một thông cáo báo chí thứ hai rằng họ sẽ không đến San Francisco cho Hội nghị các nhà phát triển trò chơi. Facebook Cũng sẽ không đi du lịch đến California vào tháng tới.

Chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi hủy bỏ sự tham gia của chúng tôi vào Hội nghị các nhà phát triển trò chơi do những lo ngại ngày càng tăng liên quan đến COVID-19 (còn được gọi là coronavirus). khi tình hình với virus và hạn chế đi lại trên khắp thế giới thay đổi mỗi ngày. Chúng tôi phải hủy bỏ sự tham gia của chúng tôi, nhưng sức khỏe và sự an toàn của lực lượng lao động toàn cầu là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tham gia GDC trong tương lai.

Phát ngôn viên của Sony Interactive Entertainment

Với làn sóng hủy bỏ này, chúng ta có thể nghĩ rõ ràng rằng Sony sẽ chậm trễ trong việc trình bày PlayStation của mình 5 vì vi rút coronavirus. Giống như PAX East hay Hội nghị phát triển trò chơi, buổi thuyết trình về giao diện điều khiển PlayStation mới sẽ có mặt tại một hội nghị quy tụ các nhà báo từ khắp nơi trên thế giới. Những thứ dường như không phải là hương vị của Sony ngay bây giờ.

Facebook cũng rút nhưng kế hoạch thông báo

Facebook  coronavirus

Presse-citron.net

Và lần này, PlayStation không phải là người duy nhất bỏ lỡ sự kiện này. Một công ty lớn khác cũng sẽ mất tích trong năm nay. Facebook và công ty con của nó Facebook Gaming / Oculus, thông báo rằng công ty sẽ không tham gia vào sự kiện này, nhưng thông báo đó vẫn sẽ được cung cấp bởi các lựa chọn thay thế khác.

Không quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác phát triển của chúng tôi và cộng đồng GDC, Facebook sẽ không tham gia Hội nghị nhà phát triển trò chơi trong năm nay do thay đổi rủi ro sức khỏe cộng đồng liên quan đến COVID-19. Chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch chia sẻ các thông báo thú vị mà chúng tôi đã lên kế hoạch phát sóng thông qua các video, câu hỏi và câu trả lời trực tuyến và chúng tôi dự định sẽ tổ chức các cuộc họp đối tác GDC từ xa trong vài tuần tới. Chúng tôi tiếp tục hợp tác với UBM, công ty GDC và các đối tác của chúng tôi và cảm ơn họ vì những nỗ lực của họ.

Người phát ngôn Facebook

Xin nhắc lại, ngày hôm nay, coronavirus tiếp cận hơn 75.700 người nhiễm bệnh, gây ra 2 130 người chết. Phần lớn các trường hợp đã xảy ra ở Trung Quốc, với chỉ hơn 1 000 trường hợp được báo cáo ở các quốc gia khác bao gồm mười lăm ở Hoa Kỳ. Do đó, việc hủy bỏ các sự kiện lớn quy tụ hàng ngàn nhà báo từ khắp nơi trên thế giới trong cùng một không gian hạn chế là một quyết định sáng suốt và khôn ngoan.