Plex thêm các kênh ngày lễ miễn phí vào danh sách truyền hình trực tiếp của mình

Danh mục truyền hình trực tiếp mở rộng của Plex cung cấp rất nhiều nội dung miễn phí từ AMC và các mạng cao cấp khác. Và giờ đây, người dùng Plex có thể truy cập tổng cộng 200 kênh miễn phí nhờ vào việc bổ sung chương trình tập trung vào kỳ nghỉ mới.

Dịch vụ Truyền hình Trực tiếp Miễn phí Plex mở cửa vào năm 2020 và hiện nó là một trong những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Plex. Bạn không cần phải thiết lập một máy chủ đa phương tiện phức tạp hoặc đắt tiền để truy cập các kênh miễn phí này — bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Plex miễn phí và bắt đầu phát trực tuyến! (Tất nhiên, Plex cũng cung cấp rất nhiều nội dung miễn phí theo yêu cầu, bao gồm một số chương trình và phim nổi tiếng.)

Dưới đây là tất cả các kênh mới do Plex cung cấp:

  • Đèn Giáng sinh: Kênh dành riêng cho đèn và âm nhạc Giáng sinh.
  • Eddie’s Wonderland: Kỷ niệm những ngày lễ với những bộ phim yêu thích về ngày lễ của Eddie.
  • Khám phá phim: Phim ngắn, hoạt hình và phim tài liệu từ khắp nơi trên thế giới.
  • : Một kênh nói về chánh niệm và yoga.
  • Cindie Lite (Mỹ Latinh, Brazil): Bộ sưu tập phim và phim từ CiNDiE, OutThere, và PawTime.

Để xem Plex Truyền hình Trực tiếp Miễn phí, chỉ cần tải xuống Plex trên TV thông minh, thiết bị phát trực tuyến, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn cũng có thể thử Plex trong trình duyệt của mình nếu bạn muốn xem nhanh những gì nó cung cấp.

Tất nhiên, Plex được biết đến nhiều nhất như một công cụ máy chủ đa phương tiện tùy chỉnh. Nếu bạn muốn xây dựng “dịch vụ phát trực tuyến” của riêng mình bằng cách sử dụng các tệp phương tiện cá nhân (phim, nhạc, v.v.), tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng máy chủ Plex.

Nguồn: Plex