Plugin lịch WordPress tốt nhất là gì?

Bạn đang tìm kiếm plugin lịch WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Plugin lịch WordPress đi kèm với một loạt các tính năng khác nhau. Một số được tạo ra để quản lý sự kiện đơn giản, trong khi một số khác phức tạp hơn với các tính năng đặt phòng, bán vé và lên lịch. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các plugin lịch WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Làm cách nào để chọn plugin lịch cho WordPress?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, có rất nhiều loại plugin lịch WordPress khác nhau có sẵn đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau.

Một số plugin lịch đơn giản, cho phép bạn hiển thị các sự kiện trên lịch. Những người khác có các tính năng nâng cao hơn như cuộc hẹn và đặt chỗ, lên lịch, bán vé và tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba như Lịch Google.

Bạn phải chọn một plugin đáp ứng yêu cầu của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn bán vé sự kiện, lịch chỉ có chức năng đặt phòng có thể không tốt cho bạn.

Chúng ta hãy xem một số plugin lịch WordPress tốt nhất bạn có thể thử.

1. Lịch sự kiện

Lịch sự kiện

Lịch sự kiện là một sức mạnh sistema quản lý sự kiện cho trang web WordPress của bạn. Nó là tính năng phong phú nhưng cực kỳ dễ sử dụng do giao diện người dùng gọn gàng được kết hợp với khu vực quản trị WordPress của nó.

Lịch sự kiện cho phép bạn dễ dàng thêm các sự kiện của mình và quản lý các nhà tổ chức / địa điểm. Bạn có thể chọn hiển thị Google Maps cho các vị trí của các địa điểm của bạn. Trang cài đặt plugin cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách bạn muốn quản lý các sự kiện và lịch của mình.

Bạn có muốn bán vé cho các sự kiện của bạn? Lịch sự kiện đã trả tiền cho các plugin để tích hợp nó với WooC Commerce, Eventbrite và hơn thế nữa.

2. Lịch sự kiện tất cả trong một

Lịch sự kiện tất cả trong một

Lịch tất cả trong một sự kiện là một plugin quản lý sự kiện mạnh mẽ cho WordPress. Giao diện người dùng trực quan của nó làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng thêm các sự kiện, phân loại chúng thành các danh mục / nhãn và chọn từ ba chủ đề tích hợp để hiển thị lịch. Bạn cũng có thể hiển thị các địa điểm của sự kiện bằng Google Maps trong suốt chi tiết sự kiện.

Bạn có thể điều chỉnh chủ đề của lịch bằng cách chọn các màu khác nhau. Nó cũng cho phép bạn thêm các sự kiện từ bất kỳ lịch nào khác hỗ trợ định dạng iCal, bao gồm Lịch Google. Nó không có tích hợp bán vé, nhưng bạn có thể thêm URL vào dịch vụ bán vé của bên thứ ba.

3. Lịch của tôi

Lịch của tôi

Lịch của tôi là một giải pháp quản lý sự kiện miễn phí và mạnh mẽ khác cho WordPress. Hỗ trợ nhiều lịch, nhóm sự kiện, danh mục và địa điểm. Nó cũng đi kèm với một trình tạo mã ngắn và các widget, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm lịch vào bài đăng, trang hoặc barras bên

Đây là một plugin có cấu hình cao với một trang cấu hình rộng. Bạn có thể kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh về cách hiển thị lịch của bạn ở mặt trước. Nó đi kèm với sáu giao diện tích hợp để hiển thị lịch.

Đối với người dùng nâng cao, có một trình chỉnh sửa kiểu để tải CSS tùy chỉnh của riêng bạn. Nó cũng hỗ trợ hiển thị bản đồ Google trên trang sự kiện duy nhất và trong cửa sổ bật lên sự kiện.

4. Lịch đơn giản

Lịch đơn giản

Sự kiện Lịch Google mang Lịch Google đến trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tạo và quản lý các sự kiện của mình thông qua Lịch Google. Plugin này chỉ đơn giản là hiển thị những sự kiện trên trang web của bạn. Tất cả bạn phải làm là cung cấp URL nguồn cấp dữ liệu Lịch Google của bạn.

Các plugin đi kèm với một bộ tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể kiểm soát việc hiển thị lịch và sự kiện của mình bằng các mã ngắn. Bạn thậm chí có thể kiểm soát sự xuất hiện của lịch bằng cách sử dụng biểu định kiểu tùy chỉnh.

Plugin không tương thích với sistema vé, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để bán vé cho các sự kiện và nhập URL của trang vé trực tiếp vào danh sách các sự kiện của bạn trong Lịch Google.

5. Đặt lịch

Đặt lịch

Đúng như tên gọi, Lịch đặt phòng là một plugin quản lý đặt phòng cho WordPress. Nó cho phép bạn thêm lịch vào mặt trước của trang web nơi người dùng có thể điền vào một biểu mẫu đơn giản để gửi yêu cầu đặt phòng của họ. Sau đó, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu đặt phòng của bạn.

Lịch đặt trước đi kèm với hỗ trợ CAPTCHA để ngăn chặn thư rác. Bạn có thể kiểm soát ai có thể thêm một đặt phòng trong khu vực quản trị. Một nhược điểm của plugin là bạn không thể thêm các trường nhập mới vào mẫu đặt phòng trong phiên bản miễn phí của plugin.

Nó có thể được sử dụng để đặt bất kỳ loại dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sistema Đặt phòng khách sạn nói riêng, bạn nên tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm sistema đặt phòng khách sạn trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn plugin lịch tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Đối với các đề xuất plugin khác, hãy xem danh sách các plugin WordPress cần thiết cho trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.