Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PlutoTV cho biết thêm 3 Các kênh IPTV miễn phí bao gồm các phim MasterChef và Star Trek

Có tin tức đến trong tháng này trong lịch trình của PlutoTV. các tập chương trình thực tế MasterChef Brazilcác tập phim Jeannie là một thiên tài và phim từ Star Trek là một trong những tin tức.

Các chương trình phát sóng bắt đầu vào ngày 10 tháng 8, với ba kênh mới được thêm vào lịch cố định của dịch vụ: Jeannie là một thiên tài (kênh 105), MasterChef Brazil (kênh 195) và MTV Biggest Pop (kênh 915). Nội dung Star Trek sẽ được chiếu trên kênh tạm thời, có tín hiệu mở đến ngày 31/8.

Tất cả tin tức PlutoTV vào tháng 8 năm 2021

PlutoTV là một dịch vụ IPTV miễn phí do ViacomCBS sở hữu. Tập đoàn sở hữu các đài truyền hình như MTV, Nickelodeon và Paramount. Lập trình hoàn toàn miễn phí, nhưng không phải là “theo yêu cầu”. Nói cách khác, việc truyền phát diễn ra 24 giờ một ngày, như trong một kênh truyền hình truyền thống, và có những khoảng thời gian quảng cáo trong thời gian diễn ra triển lãm. Có hơn 50 kênh có sẵn.

Tin tức tháng 8 như sau:

Jeannie là một thiên tài

Loạt phim hài đánh dấu một kỷ nguyên trong thập niên 60, được sản xuất tổng cộng năm mùa và 139 tập. Sản phẩm mô tả cuộc sống của Jeannie (Barbara Eden), một thần đèn có sức mạnh ma thuật sống bên trong một cái chai.

MasterChef Brazil

Một trong những chương trình thực tế chính trong nước, chương trình Ban nhạc truyền hình ban đầu cũng được chiếu trên Discovery Home & Health. Trên PlutoTV, các tập từ mùa thứ ba đến thứ sáu sẽ được chiếu.

MTV Biggest Pop

Chương trình đặc biệt của kênh MTV sẽ tập trung vào các clip ca khúc thành công trên sàn nhảy như Beyoncé, Lady Gaga và Miley Cyrus.

Chuyến đi của các ngôi sao

Từ ngày 10 đến ngày 31 tháng 8 năm 2021, tám bộ phim trong loạt phim sẽ được chiếu theo trình tự và không bị gián đoạn. Danh sách bao gồm các tiêu đề sau:

  • Star Trek II: The Wrath of Khan (1982)
  • Star Trek III: The Search for Spock (1984)
  • Star Trek IV: The Journey Home (1986)
  • Star Trek V: The Last Frontier (1989)
  • Star Trek VI: Vùng đất chưa được khám phá (1991)
  • Star Trek VII: Generations (1994)
  • Star Trek VIII: First Contact (1996)
  • Star Trek IX: Insurrection (1998)

Để truy cập PlutoTV, chỉ cần nhập trang web của nền tảng hoặc tải xuống ứng dụng có sẵn cho Android và iOS.

…..

Bạn đang suy nghĩ về việc mua một sản phẩm trực tuyến? Khám phá tiện ích mở rộng Save the Connected World dành cho Google Chrome. Nó là miễn phí và cung cấp cho bạn so sánh giá tại các cửa hàng lớn và phiếu giảm giá để bạn luôn có thể mua với giá tốt nhất. Tải ngay.

Nguồn: Nghiên cứu thị trường Telecast

…..

Mục lục