Poco C3 với Helio G35 SoC, 5Pin 000mAh ra mắt Bắt đầu từ Rs. 7, 499

poco c3 ra mắt ở Ấn Độ

Poco có thể đã bắt đầu với một kẻ giết người hàng đầu nhưng công ty đã lan rộng nguồn gốc của mình sang phân khúc bình dân với sự trở lại vào đầu năm nay. Sự bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của công ty là Poco C3, một điện thoại thông minh cấp thấp. Và như chúng ta đã mong đợi, nó là phiên bản đổi thương hiệu của biến thể toàn cầu Redmi 9C. Đây cũng là điện thoại thông minh đầu tiên của Poco trong phân khúc Rs. Phân khúc giá 10.000.

Poco C3: Thông số kỹ thuật & tính năng

Poco C3 đã xuất hiện với mặt sau bằng polycarbonate hai tông màu, trông tương tự như Poco M2 Pro. Nó bao gồm một camera cắt bỏ hình vuông và một cảm biến vân tay ở phía sau. Bạn có thiết lập ba camera, bao gồm camera chính 13MP, camera macro 2MP và cảm biến độ sâu 2MP, trong hình vuông.

Quay ra phía trước, Poco C3 có tính năng 6Màn hình LCD .53 inch HD + với 20:9 tỷ lệ khung hình và độ phân giải 1600 x 720 pixel. Nó không có tốc độ làm mới cao hơn như Realme 7i, sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày mai. Bạn có một rãnh hình giọt nước với Cảm biến selfie 5MP hiện ở đầu.

máy ảnh poco c3

Điện thoại thông minh được cung cấp bởi tính năng tập trung vào trò chơi Chipset MediaTek Helio G35. Bạn sẽ tìm thấy RAM lên đến 4GB và bộ nhớ tích hợp lên đến 128GB (có thể mở rộng lên đến 512GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng). Cũng có một 5Pin 000mAh gói hỗ trợ sạc nhanh 10W (5V / 2A) qua cổng microUSB. Poco C3 chạy MIUI 12 dành cho Poco, dựa trên Android 10, có nghĩa là nó không có quảng cáo và sẽ khiến người dùng hài lòng.

Ngoài ra, nếu bạn chưa để ý, Poco C3 thực sự giống với Redmi 9 đã ra mắt tại Ấn Độ vào đầu tháng 8. Sự khác biệt duy nhất giữa hai điện thoại là thiếu camera macro 2MP trên Redmi 9.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Biến thể cơ bản 3GB + 32GB của Poco X3 đã có giá Rs. 7, 499 (ưu đãi giới thiệu) trong khi biến thể cao cấp 4GB + 64GB có giá Rs. 8, 999 ở Ấn Độ. Điện thoại thông minh sẽ có sẵn ba màu, đó là Xanh Bắc Cực, Xanh Lime và Đen Mờ.

Poco X3 sẽ được bán bắt đầu từ ngày 16 tháng 10, độc quyền trên Flipkart ở Ấn Độ. Vì vậy, điều này có vẻ như là một thỏa thuận tốt hơn so với Redmi 9 và Realme C-series? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.