POCO để ra mắt POCO X2 vào ngày 4 tháng 2! Có vẻ như một Redmi K30 Rebranded từ những lời trêu ghẹo.

Vào cuối năm 2019, chúng ta đã có một cái nhìn về các bản render của Huawei P40, được xuất bản bởi OnLeaks. Nhưng chúng tôi đã không thấy điện thoại chi tiết. Hôm nay, chúng tôi đã có thêm các bản render cung cấp một số chi tiết trực quan về điện thoại và cũng cho chúng tôi biết một chút về hệ thống camera của Huawei P40 sắp ra mắt, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, Huawei P40 có màn hình phẳng. Tuy nhiên, có một đường cắt hình viên thuốc ở góc trên cùng bên trái của màn hình sẽ là camera kép mặt trước cho ảnh tự chụp. Mặt trước của điện thoại trông khá tối giản. Nhưng mặt sau có khá nhiều yếu tố thú vị.

Có một thiết lập camera ba ở mặt sau của Huawei P40. Và chúng ta có thể thấy thương hiệu Leica Optics có trong mô-đun máy ảnh. Trong mô-đun máy ảnh hình chữ nhật này, có ba máy ảnh được đặt theo chiều dọc. Có một kết thúc hai tông màu trên mô-đun máy ảnh và ở bên phải của máy ảnh, có đèn flash LED và nhãn hiệu Leica. Mô-đun máy ảnh trên Huawei P40 trông khá giống với mô-đun được ra mắt gần đây Galaxy S10 Lite. Vì vậy, có vẻ như các mô-đun máy ảnh hình chữ nhật sẽ rất phổ biến vào năm 2020.

Mặt sau của điện thoại khá gọn gàng, vì không có máy quét dấu vân tay có thể nhìn thấy. Có thể giả định rằng điện thoại sẽ đi kèm với máy quét dấu vân tay trong màn hình.

Cạnh phải của điện thoại chứa nút nguồn, cũng như nút chỉnh âm lượng. Tuy nhiên, cạnh trái của điện thoại vẫn chưa được tiết lộ, có thể chứa khay thẻ SIM. Ở dưới cùng của điện thoại, có một lưới tản nhiệt loa cùng với cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu, nhưng không có giắc cắm tai nghe!

Về cấu hình camera, tất cả những gì chúng ta biết là Huawei P40 sẽ có cảm biến chính, cảm biến siêu rộng và cảm biến ToF. Không có thông tin chi tiết liên quan đến thông số kỹ thuật của những máy ảnh này được biết đến tại thời điểm này. Tuy nhiên, Huawei P40 Pro được cho là đi kèm với thiết lập bốn camera ở mặt sau và đối với điện thoại đó, một số thông số kỹ thuật được cho là đã xuất hiện trên web. Lúc đầu, người ta đã tuyên bố rằng Huawei P40 Pro sẽ đi kèm với camera chính 64 megapixel, nhưng bây giờ, theo các báo cáo mới nhất, điện thoại sẽ đi kèm với camera chính 52 megapixel.