Poco F2 chính thức được trêu chọc; Sắp đến Ấn Độ?

Mới ra mắt Poco F2 tại Ấn Độ

Poco F1 tham gia thị trường để xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một kẻ giết người hàng đầu. Tuy nhiên, đây chỉ là màn đóng thế một lần vì chúng tôi vẫn chờ đợi sự ra mắt của Poco F2. Công ty đã tập trung nỗ lực vào các điện thoại bình dân và hàng đầu – hầu hết đã được đổi thương hiệu – vào năm 2020. Họ đã ra mắt Poco F2 Pro trên các thị trường toàn cầu, khiến chúng tôi hy vọng vào người anh em trẻ hơn của nó, nhưng ngày đó vẫn chưa đến. Nó có thể sớm xảy ra khi Poco đã âm thầm trêu chọc Poco F2 trong một video nổi bật năm 2020 gần đây.

Tài khoản chính thức của Poco India đã tweet một đoạn video vào tối qua. Nó nói về những gì Poco đã đạt được với tư cách là một “thương hiệu độc lập” tại quốc gia này vào năm 2020. Công ty đã tung ra 5 chiếc điện thoại ở các phân khúc giá, bán được hơn 10 nghìn chiếc điện thoại, đứng thứ 4 trong danh sách các thương hiệu điện thoại thông minh trực tuyến và hơn thế nữa.

lời trêu ghẹo poco f2

Ở cuối video, bạn có thể thấy dòng chữ ‘Thank you for ..’ nhấp nháy cùng với ‘The F2’ và nó dường như là một đoạn giới thiệu cho chiếc điện thoại thông minh được nhiều người chờ đợi này. Công ty đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên một người kế nhiệm thực sự cho Poco F1. Bạn có thể xem toàn bộ video ngay tại đây:

Sân khấu đã được thiết lập! Niềm vui đã bắt đầu! Hãy để chúng tôi sẵn sàng đưa nó lên cấp độ tiếp theo!

Bị kích thích? Bạn nên thế, năm tới sẽ còn điên rồ hơn.

Trong khi tận hưởng, hãy cùng nhau nhìn lại tất cả những gì chúng ta đã đạt được! Cảm ơn bạn ❤️ pic.twitter.com/K0432jSj8B

– POCO Ấn Độ (@IndiaPOCO) ngày 31 tháng 12 năm 2020

Poco không đưa ra dòng thời gian vào thời điểm đó, cũng như không đưa ra điều đó trong video ngày hôm qua. Tuy nhiên, có vẻ như Poco F2 cuối cùng cũng có thể sớm ra mắt tại Ấn Độ. Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng là – Liệu Poco có thể tạo ra một người kế nhiệm hàng đầu thực sự cho Poco F1 không? Nó sẽ cung cấp một chipset hàng đầu ở một mức giá tương tự?

Theo các rò rỉ, khả năng Poco F2 trở thành một điện thoại thông minh hàng đầu thực sự trông rất ảm đạm. Các báo cáo trực tuyến cho thấy thiết bị sẽ là một điện thoại thông minh tầm trung, được hỗ trợ bởi chipset Snapdragon 732G – giống như Poco X3. Nó cũng sẽ bao gồm một Màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz, thiết lập bốn camera và khiêm tốn 4, Pin 250mAh.

Nếu các thông số kỹ thuật nói trên trở thành sự thật, thì Poco F2 sẽ không được coi là sản phẩm kế thừa thực sự của Poco F1. Nó không xác định lại phân khúc thị trường hiện tại. Nhưng thay vào đó, nó chỉ tuân theo nó bằng cách cung cấp một chipset tầm trung. Cục diện có thể thay đổi nếu công ty chọn cấp nguồn cho Poco F2 bằng chipset hàng đầu MediaTek Dimensity-series. Nhà sản xuất chip, cùng với các OEM phổ biến, hiện đang thúc đẩy việc đưa điện thoại 5G giá cả phải chăng đến Ấn Độ.

Đây có chính xác là cơ hội mà Poco F2 đã chờ đợi? Liệu một chiếc Redmi 10X 5G được đổi tên, hoàn chỉnh với Dimensity 800U hoặc 1000+, có làm hài lòng cơ sở người hâm mộ trung thành không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.