POCO F2 Pro đã được khuấy một lần nữa trước khi ra mắt trực tuyến chính thức

Điện thoại Poco mới sắp ra mắt. Boko chắc chắn đã trở lại. Không phải vì nó đi bất cứ đâu, mà nhiều thay đổi đã xảy ra trong thương hiệu phụ Xiaomi. Năm bắt đầu với việc OEM Trung Quốc công bố thương hiệu POCO giờ độc lập với Xiaomi. Thương hiệu POCO đã sẵn sàng cho chương tiếp theo sau thành công của POCO F1. POCO X2 lần đầu tiên được công bố tại Ấn Độ và hiện đang được theo dõi. Người ta nói rằng Pocophone F2 Pro có sẵn khi nó giới thiệu chính thương hiệu POCO.

POCO F2 Pro là một con quái vật mạnh mẽ sớm có giá cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng rằng POCO sẽ phát hành các thông báo có liên quan trong vài tuần tới và có thể cả điện thoại mới trong những tháng tới. Giá bán tại châu Âu của Pocophone F2 Pro đã bị rò rỉ vào đầu tháng này.

Poco không trêu Poco F2 Pro Trở lại vào cuối tuần. Điện thoại thông minh Cool Power Cool Cool sẽ được ra mắt trong một sự kiện trực tuyến sẽ được phát trực tuyến Twitter, Facebook và YouTube Vào ngày 12 tháng 5 năm 2020, 8 Tối nay (GMT + 8).

Có thể giả định rằng tài liệu tham khảo “siêu thú vị” có liên quan đến hệ thống làm mát của nó, vì thiết bị này dự kiến ​​sẽ là một chiếc điện thoại chơi game. Mỗi thiết bị chơi game phải được làm mát thích hợp vì nó có thể dễ dàng được làm nóng. POCO đã giới thiệu công nghệ LiquidCool 2.0. Nó giữ cho điện thoại mát mẻ. Thông tin thêm sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5, giữ liên lạc.

Các chi tiết khác mà chúng tôi biết cho đến nay bao gồm POCO F2 Pro chạy trên bộ xử lý Qualcomm Snapdragon không xác định (có thể là 865), pin sạc nhanh lớn, màn hình toàn màn hình, ổ đĩa bốn camera và bộ nhớ ngẫu nhiên 6 GB và lưu trữ nội bộ 128 GB. RAM sẽ là 8 Giga với 256 GB tùy chọn lưu trữ rõ ràng. Hãy chờ xem.